Thời điểm có thể sử dụng Thuốc phá thai

Thuốc phá thai là loại thuốc có tác dụng làm sẩy thai tự nhiên vì Phương pháp phá thai này rất kín đáo nên được rất nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn trẻ. Nhưng rất nhiều người trong họ không biết thuốc phá thai được sử dụng khi nào thì tốt nhất mà chỉ biết ra hiệu thuốc tự ý mua thuốc về dùng mà không biết thuốc phá thai nếu sử dụng mà không được theo dõi sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường. Sau đây là những lưu ý khi sử dụng thuốc phá thai của các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh:

 

Thời điểm có thể sử dụng Thuốc phá thai
Thời điểm có thể sử dụng Thuốc phá thai

Thời điểm có thể sử dụng Thuốc phá thai:

Phá thai bằng thuốc được áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi, do các tổ chức thai trong cơ thể nữ giới trong vòng 7 tuần còn chưa phát triển, thời điểm này dùng thuốc phá thai tỷ lệ thành công sẽ cao nhất, đồng thời cũng giảm được mức độ tổn hại đối với cơ thể. Nếu dùng thuốc phá thai khi mang thai quá 7 tuần, không những không thể loại bỏ toàn bộ tổ chức thai, mà còn nguy hại nhất định đến sức khỏe của nữ giới.

Những lưu ý khi áp dụng phương pháp Phá Thai Bằng Thuốc

– Các bạn gái phải thực hiện Phương pháp phá thai này tại những cơ sở y tế tin cậy, sau khi uống thuốc chị em phải ở lại cơ sở ý tế ít nhất 15 phút Sau 48 giờ phải quay trở lại để uống tiếp và phải ở lại bệnh viện khoảng 4 giờ để theo dõi.

– Sau 2 tuần, bệnh nhân phải đến cơ sở y tế khám lại nhằm xác định thai đã sẩy thai chưa. Nếu sẩy thai hoàn toàn, không rong huyết, sẽ được tư vấn sử dụng các biện pháp tránh thai thích hợp. Nếu thai đã sẩy nhưng còn ra máu, phải tiếp tục theo dõi. Nếu Phá thai bằng thuốc thất bại (không sẩy thai) thì phải được can thiệp ngay bằng thủ thuật…

Xem thêm:

—-> Khí hư ra nhiều nguyên nhân do đâu
—->Khám phụ khoa là khám những gì?

Khi nào chị em nên đến ngay các cơ sở y tế để được kiểm tra sau Phá Thai:

Sau khi uống thuốc bị đau bụng dữ dội, ra máu cục và có màu đen…bạn cần phải đến các phòng khám sản phụ khoa hoặc bệnh viện phụ sản để được các sỹ thăm khám sớm.

Trên đây là chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh. Nếu nhận thấy các dấu hiệu bất thường, chị em hãy tới cơ sở y tế Phụ khoa tin cậy hoặc phòng khám chúng tôi để được kiểm tra, tránh các biến chứng nguy hiểm về sau, đặc biệt là vô sinh. Điện thoại tư vấn hotline: 0395 456 294

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.