Câu chuyện đặc biệt: Hành trình chào đời của cặp song sinh IVF “mỗi đứa nằm một kiểu”

Mặc dù mang thai đôi tuy nhiên thai kỳ của chị Mai (32 tuổi) lại trôi qua tương đối nhẹ nhàng. Hành trình vượt cạn của chị không khác như một bộ phim với rất nhiều điều bất ngờ và cuối cùng là một kết thúc viên mãn khi 2 bé chào đời bình an, khỏe mạnh.Câu chuyện đặc biệt: Hành trình chào đời của cặp song sinh IVF “mỗi đứa nằm một kiểu”

Mang thai đôi và hàng ngàn nỗi lo luôn thường trực

Hành trình mang thai đôi luôn tiềm ẩn rất nhiều bất trắc, khiến cho người mẹ phải lâm vào những trường hợp khó khăn khăn bất ngờ. Nhất là những trường hợp mang thai nhờ phương pháp IVF lại càng phải cẩn trọng hơn. Bởi những trường hợp này thường chỉ có thể chắc hẳn thành tựu cuối cùng khi đón được con yêu chào đời.

Thai kỳ của chị Mai trôi qua nhẹ nhàng với sự đồng hành của Bác sĩ Hà và dịch vụ thai sản trọn gói

Thai kỳ của chị Mai trôi qua nhẹ nhàng với sự đồng hành của Bác sĩ Hà và dịch vụ thai sản trọn gói

Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Mai (Hà Nội) cũng không ngoại lệ. chia sẻ về quá trình mang thai, vượt cạn của mình chị Mai cho thường: Khi biết trong cơ thể mình đang sinh ra 2 sinh linh bé nhỏ, chị và gia đình đã từng phải đối mặt với rất nhiều những bỡ ngỡ, bởi đây là lần đầu tiên mang thai lại là mang song thai, không biết phải ăn uống thế nào, chăm sóc ra sao để hai con được khỏe mạnh và tiến triển tốt.

Cứ nghĩ tới cảnh đi thăm khám thai định kỳ phải chờ đợi, chen chúc lấy số thường dù có đặt lịch trước vẫn phải chờ đợi mệt mỏi, bác sĩ thì quát mắng, điều dưỡng thì thờ ơ, không quan tâm… chị lại cảm xuất hiện lo lắng cho đoạn đường phía trước của ba mẹ con. Và sau khi tìm hiểu, tham khảo thông tin từ các mẹ bầu không không khác, Sau đó tự mình tham quan thực tế những trung tâm y tế tại Hà Nội, cuối cùng 2 vợ ông xã chị Mai đã từng quyết định chọn lựa dịch vụ Thai sản trọn gói tại Phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh để đồng hành trong hành trình chào đón 2 thiên thần nhí của mình.

Công nghệ siêu âm 5D tại Phòng khám Hưng Thịnh phần nào đã giúp chị Mai yên tâm hơn về thai kỳ của mình

Công nghệ siêu âm 5D tại Phòng thăm khám Hưng Thịnh phần nào đã từng giúp cho chị Mai yên tâm hơn về thai kỳ của mình

Ca sinh mổ đặc biệt khi hai con “mỗi đứa nằm một kiểu”

Khi được hỏi về vì sao lựa chọn lựa dịch vụ Thai sản trọn gói tại Phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh, chị Mai cho rằng: “Sau khi tìm hiểu trên mạng, đọc review của các mẹ bầu chị đã từng xuất hiện ưng, sau đó hai vợ ông xã trực tiếp tới viện để xem tất cả thứ có đúng như lời đồn thường không. Và sau đó cả hai anh chị đã từng mắc phải thuyết phục bởi những gì mắt xuất hiện, tai nghe. không những có vậy, một vì sao không không khác khiến cho chị yên tâm lựa chọn lựa Thu cúc là bởi chị biết tại đây có bác sĩ Hà trưởng khoa là bác sĩ đã từng từng thực hiện rất nhiều ca sinh mổ thai IVF, có nhiều kinh nghiệm và rất mát tay”.

“Chi phí cũng rất hợp lý, cơ sở vật chất phòng ốc lại đẹp, không gian bệnh viện thoáng mát, yên tính lại cũng khá gần với nhà tôi, nên việc đi lại cũng rất thuận tiện” -  Chị Mai chia sẻ thêm.

“mức phí cũng rất phù hợp, khu vực vật dưỡng chất phòng ốc lại đẹp, không gian trung tâm y tế thoáng mát, yên tính lại cũng tương đối gần với nhà tôi, nên việc đi lại cũng rất thuận tiện” –  Chị Mai chia sẻ thêm.

Ca sinh mổ của chị Mai do chủ yếu bác sĩ Hà thực hiện. Hai bé Minh Khang, Nhất Vương chào đời bình an, ngay khi chào đời đã từng khóc rất to và các chỉ số tồn tại đều rất tốt. Đặc biệt, cân nặng của cả hai con cũng khiến cho ekip bất ngờ với cân nặng mỗi bé là 2,7kg.

Ca sinh mổ của chị Mai cũng được chính Bác sĩ Hà - Người đã đồng hành cùng hai mẹ con trong suốt thai kỳ thực hiện

Ca sinh mổ của chị Mai cũng được chủ yếu Bác sĩ Hà – Người đã từng đồng hành cùng hai mẹ con trong suốt thai kỳ thực hiện

Hành trình chào đời của cặp song sinh IVF

Kết quả siêu âm ở những tuần cuối của thai kỳ cho xuất hiện một bé vẫn chưa quay đầu. Mổ thai đôi vốn dĩ đã từng rất khó khăn khăn Sau đó, giờ lại còn ngôi thai không thuận thì không biết thế nào. Mình thật sự lo lắng. tuy nhiên được các chuyên gia và tất cả người trong ekip mổ động viên nên tôi cũng xuất hiện yên tâm hơn. Và Sau đó, ơn trời là tất cả thứ tiếp diễn suôn sẻ, thuận lợi” – Chị Mai xúc động chia sẻ.

Và rồi rất nhanh chóng hai thiên thần của chị Mai đã cất tiếng khóc chào đời

Và Sau đó rất nhanh chóng hai thiên thần của chị Mai đã từng cất tiếng khóc chào đời

Những ngày sau sinh: Tưởng vất vả ai ngờ nhàn tênh

thời điểm sau sinh được xem là thời điểm khủng hoảng nhất với tất cả sản phụ. vì sao là bởi lúc này, các khó khăn khăn dồn dập kéo tới. Nào là những cơn đau đớn sau sinh mổ, áp lực mãi sữa chưa về, Sau đó việc phải chăm sóc cùng một lúc hai bé… tuy nhiên những ngày sau sinh của chị Mai lại trôi qua một cách nhẹ nhàng, nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của hệ thống bác sĩ, điều dưỡng tại trung tâm y tế.

Em bé được áp da với mẹ ngay sau khi chào đời

Em bé được áp da với mẹ ngay sau khi chào đời

Do sinh mổ nên chị Mai được lưu viện 72h, trong suốt những ngày đó, chị Mai và hai bé được các cô điều dưỡng hỗ trợ, chăm sóc 24/24. Mỗi ngày, bác sĩ sản khoa và bác sĩ nhi thường xuyên tới kiểm tra tình trạng vết mổ cho sản phụ và thăm thăm khám cho hai bé.

Ca sinh mổ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và những ngày lưu viện của chị Mai cũng rất thoải mái

Ca sinh mổ tiếp diễn nhanh chóng, nhẹ nhàng và những ngày lưu viện của chị Mai cũng rất thoải mái

Các nữ điều dưỡng tắm rửa và massage cho bé hàng ngày, Sau đó khi sức khỏe của mẹ dần phục hồi cũng chủ yếu các cô đã từng hướng dẫn các massage để gọi sữa về, hướng dẫn cách cho con bú sao cho đúng để không mắc phải viêm tắc tia sữa… không những dành lời khen cho các bữa ăn do trung tâm y tế sắp cũng như uy tín chăm sóc sau sinh, chị Mai còn dành tặng lời khen cho phòng lưu viện ở đây. Phòng ốc rộng rãi, yên tĩnh rất phù hợp để các mẹ bầu nghỉ ngơi, lấy lại sức sau những giây phút “vượt cạn” mệt mỏi.

hành trình chào đời của cặp song sinh IVF

hành trình chào đời của cặp song sinh IVF

Chị Mai và hai bé đã từng có một thai kỳ và một hành trình vượt cạn tuyệt vời với dịch vụ của trung tâm y tế cũng như thái độ của hệ thống y bác sĩ tại đây. Nếu các mẹ bầu vẫn còn phân vân không biết nên lựa chọn lựa trung tâm y tế nào để đón bé yêu thì hãy yên tâm lựa chọn lựa thai sản trọn gói nhé. Với thai sản Hưng Thịnh, thai kỳ mẹ sẽ được chăm sóc toàn diện và tận hưởng các giác sinh nở nhẹ nhàng, được chăm sóc tận tình chu đáo. Liên hệ trực tiếp với Hưng Thịnh qua tổng đài 1900 55 88 95 để được tư vấn về các gói thai sản và những quyền lợi mẹ và bé sẽ được hưởng khi đăng ký dịch vụ nhé.

Sản phụ khoa – Phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh

Rate this post