Thực hiện cắt dài bao quy đầu có đau đớn không? – Phòng thăm khám Hưng Thịnh

Trên thực tế, tình trạng dài bao quy đầu thường hay hẹp bao quy đầu gây nên không dễ dàng khăn trong sinh hoạt thông thường, tác động rất nghiêm trọng tới đời sống tình dục, do đó khắc phục sớm tình trạng này là điều xin muốn của đa số người mắc chứng bệnh. Cắt bao quy đầu dù cho nó có dài thường hay hẹp là phương pháp tối ưu nhất cho vấn đề này. Và khi từng tiếp xúc tới dao kéo thì “cắt bao quy đầu đau đớn không – cắt bao quy đầu chừng nào lành” là những vấn đề thường xuyên được đặt ra mà đặc biệt những vấn đề này lại sự liên quan tới “cậu nhỏ” – cơ quan quan trọng nhất để thể hiện bản lĩnh nam giới. Sau đây, chúng tôi sẽ trực tiếp trả lời những thắc mắc của các bạn tại đây.

Thực hiện cắt dài bao quy đầu có đau đớn không?

Cắt dài bao quy đầu có đau đớn không?

Cái này phân thành 2 thời kỳ nhé, trong khi cắt bao quy đầu và sau khi cắt. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thực tế thì không đau đớn, trong lúc đang tiểu phẫu, người mắc chứng bệnh được chích thuốc tê nên người chứng bệnh không có bất kỳ cảm giác đau đớn đớn nào. Ca tiểu phẫu chỉ trong một thời gian ngắn. Sau khi tiểu phẫu, người mắc chứng bệnh được nằm nghĩ chờ thuốc tê tan Sau đó có thể về nhà thông thường, toàn bộ quá trình thăm thăm khám, tiểu phẫu, phục hồi chỉ trong vòng 2 giờ tới 3 giờ đồng hồ không hơn.

Sau khi cắt bao quy đầu, khi thuốc tê tan hết dĩ nhiên sẽ có nhói một chút, cái này là điều thông thường, nhiều nơi không không khác giới thiệu cắt bao quy đầu không đau đớn là trong lúc tiểu phẫu sẽ không đau đớn song trong thời gian đầu sau tiểu phẫu vẫn đau đớn, lúc này việc đau đớn nhiều đau đớn ít sẽ được quyết định bởi tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật cắt bao quy đầu. Sau khi tiểu phẫu xong, người mắc chứng bệnh sẽ được bác sĩ cho thuốc uống để suy giảm đau đớn và chống nhiễm trùng

Trong vấn đề cắt bao quy đầu có đau đớn không này, người mắc chứng bệnh còn quan tâm thêm một vấn đề là vết cắt bao quy đầu có thẩm mỹ không, có đẹp không, có để lại sẹo không. Hiện nay, có công nghệ cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu, nếu người mắc chứng bệnh có yêu cầu thì vết cắt sẽ không để lại sẹo, sau khi vết thương lành, trông như chưa từng tiểu phẫu.

Thời gian khôi phục sau khi cắt bao quy đầu ?

Dù bạn cắt dài bao quy đầu thường hay hẹp bao quy đầu thì thời gian lành cũng không không khác nhau, tùy theo cơ địa của mỗi người. song theo tham khảo ở nhiều người mắc chứng bệnh từng từng cắt dài bao quy đầu và hẹp (không tính trường hợp nhiễm trùng) thì số ngày lành được chia ra như sau:

– Từ 9 ngày : Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu, vết thương sẽ khô dần ,không còn đau đớn thường hay tiết dịch nữa song đụng vào thì sẽ đau đớn, thời gian này không được vận động mạnh, không thể thao thường hay quan hệ tình dục gì nhé

– Sau 3 tuần : Thì có thể vận động thể thao để xem vết thương còn đau đớn thường hay tiếp xúc còn đau đớn thường hay không. Cũng nên tránh những vận động mạnh trong thời gian dài, nếu cảm xuất hiện còn hơi nhói nhói thì dừng hẳn các vận động mà hãy nghĩ ngơi

– Sau 1 tháng : Nếu chơi thể thao không có trở ngại, vận động mạnh mà vết thương không có bất kỳ vấn đề gì thì có thể quan hệ tình dục thông thường. Nếu sau 1 tháng mà vẫn còn đau đớn thường hay có những vấn đề không không khác lạ hãy tới bác sĩ để thăm khám lại. Không nên ở nhà tự ý điều trị vì nếu điều trị không đúng thì sẽ có nguy cơ mắc phải viêm nhiễm vết thương.

Thời gian 9 ngày đầu sau tiểu phẫu là thời gian quan trọng nhất, người mắc chứng bệnh nên ở nhà nghĩ ngơi, giữ cho vết thương luôn khô thoáng. Nếu có điều kiện thì…trần truồng càng tốt.

người mắc chứng bệnh sau khi thực hiện tiểu phẫu nên tuân thủ những chỉ định của bác sĩ, uống thuốc đúng liều số lượng và không bỏ thuốc. Sau thời gian tiểu phẫu nên kiểm tra lại để chắc hẳn tiểu phẫu thành tựu.

Nếu còn thắc mắc vấn đề cắt bao quy đầu đau đớn thường hay không? Mấy ngày thì lành? Bao lâu thì quan hệ tình dục thông thường hãy hỏi trực tiếp bác sĩ nam khoa theo số điện thoại 0395.456.294 để các chuyên gia nam khoa của Phòng thăm khám đa khoa Hưng Thịnh tư vấn chi tiết và cụ thể.

BÀI TEST KIỂM TRA

XEM BẠN ĐANG mắc phải chứng bệnh PHỤ KHOA NÀO?

(Chỉ mất 30s chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn đang mắc chứng bệnh phụ khoa gì)

  • Số số lượng khí hư (khí hư) ra nhiều thường hay ít?

  • Màu sắc khí hư ra sao?

  • Khí hư của bạn có mùi thường hay không?

  • những ngày kinh nguyệt nguyệt của bạn ra sao?

  • Hiện tại vùng kín của bạn có dấu hiệu gì?

  • một vài dấu hiệu không không khác

lưu ý : “Kết quả bài kiểm tra sẽ được trả tới SĐT của bạn trong vòng 30′ (Dưới hình thức CUỘC GỌI tới)” Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click “Giải đáp trực tuyến” hoặc click “Gửi bài test” để biết kết quả

Rate this post