Tìm hiểu chi tiết về chứng dài bao quy đầu – Phòng kiểm tra Hưng Thịnh

Dài bao quy đầu là một trong những thất thường về bao quy đầu mà nam giới thường gặp, dài bao quy đầu nếu không được thăm kiểm tra và điều trị sớm sẽ tác động rất lớn tới tâm lý, sức khỏe cũng như nguy cơ sinh sản về sau của cánh mày râu. Cụ thể những thông tin về chứng dài bao quy đầu sẽ được các chuyên gia tại phòng kiểm tra đa khoa Hưng Thịnh chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Thế nào là dài bao quy đầu?

Dài bao quy đầu là hiện tượng phần da bao quy đầu quá dài quá mức, phủ kín toàn bộ đầu dương vật và không thể tuột xuống một cách tự nhiên mỗi khi dương vật cương cứng cứng mà phải nhờ tới sự hỗ trợ của tay mới có thể lột quy đầu xuống.

Dài bao quy đầu được chia thành 2 loại:

 • Dài bao quy đầu thật: dương vật mắc phải da quy đầu bao phủ không thể lộ ra ngoài dù đang cương cứng cứng.
 • Dài bao quy đầu giả: dương vật có thể lộ ra lúc khi cương cứng cứng và bao quy đầu vẫn ôm trọn đầu dương vật lúc thường thì.
Hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới

Vì sao nam giới mắc phải dài bao quy đầu?

Theo các chuyên gia nam khoa tại Phòng kiểm tra đa khoa Hưng Thịnh cho rằng: hiện nay chưa có giải thích cụ thể nào về nguyên nhân tuy nhiên theo tình hình thực tế thì có thể nhắc tới những nguyên nhân gây ra dài bao quy đầu như: 

 • Do bẩm sinh: Đa số những bé trai khi mới sinh ra sẽ có phần quy đầu và bao quy đầu không tách rời do lớp biểu mô lót bên trong dính vào đầu dương vật. Điều này giúp cho giữ an toàn dương vật tránh khỏi những tổn thương nên không thể kéo lùi xuống được. tuy nhiên từ khoảng tầm 4 tuổi trở đi, lớp biểu mô này sẽ dần tách khỏi quy đầu dương vật, theo quá trình tiến triển dương vật cũng lớn dần lên và phần da quy đầu sẽ mắc phải tuột xuống để lộ quy đầu và lỗ niệu đạo. Ở một tỷ lệ, lớp da này vẫn dính chặt lấy đầu dương vật và gây ra ra chứng dài bao quy đầu.
 • Do viêm nhiễm, chấn thương: Khi quy đầu và bao quy đầu của nam giới mắc phải viêm nhiễm, sẽ xuất hiện các loại mủ nước gây ra đau đớn rát dương vật. Những loại mủ nước này dần tiến hành cho quy đầu và da bao quy đầu dính vào nhau và gây ra ra hiện tượng bao quy đầu mắc phải dài. Ngoài ra, những tác động vật lí bên ngoài sẽ khiến cho cho dương vật tích máu, sưng, bầm, lâu ngày sẽ tiến hành quy đầu và bao quy đầu dính chặt không thể tuột ra ngoài.
 • Do thói quen xấu: Do có thói quen dùng tay kéo bao quy đầu trong một thời điểm dài khiến cho cho lớp da này dãn quá mức và dần dần có xu hướng dài ra, dẫn tới hiện tượng dài bao quy đầu.

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu

Nam giới có thể nhận biết sớm dài bao quy đầu thông qua những dấu hiệu như:

 • Phần da quy đầu trùm lên một phần hoặc toàn bộ đầu dương vật, khiến cho cho hệ thống dây thần kinh tại đầu dương vật nhạy cảm hơn thường thì.
 • Đầu dương vật không thể lộ ra, hoặc chỉ lộ ra một ít mỗi khi dương vật cương cứng cứng.
 • Phần quy đầu khít chặt, khiến cho nước tiểu không thể thoát ra ngoài, tiến hành cho vùng da tại đây luôn căng tròn, không dễ chịu.
 • Da quy đầu dài khiến cho cho da quy đầu vẫn có thể tự tuột ra tuy nhiên rất khó khăn khăn và không thể tự trở về vị trí cũ mà phải cần phải tới sự hỗ trợ của tay.
 • Dài bao quy đầu sẽ khiến cho cho việc đi tiểu trở nên khó khăn khăn, thường xuyên mắc phải tiểu rắt, tiểu sót.
 • Phần quy đầu thường xuyên mắc phải viêm nhiễm do các dinh dưỡng cặn bẩn tích tụ bên trong mà khó khăn vệ sinh.

Dài bao quy đầu gây ra tác động như thế nào?

Dài bao quy đầu có thể dẫn tới một vài tác động như dễ mắc phải xuất tinh sớm, viêm nhiễm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt… thậm chí có thể gây ra thận yếu, ung thư dương vật. Những tác động mà dài bao quy đầu có thể gây ra ra như:

 • tác động tới sự tiến triển của “cậu nhỏ”: bao quy đầu quá dài trùm kín khiến cho quy đầu không lộ ra ngoài, không thường xuyên được tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên quy đầu ngắn và nhỏ hơn so với thường thì. Những người mắc chứng bệnh dài bao quy đầu thường ít nhận được khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục.
 • Viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo: bao quy đầu quá dài khiến cho người chứng bệnh khó khăn khăn trong việc đi vệ sinh, vệ sinh không sạch. Đây sẽ là nơi tích tụ cặn bẩn, cặn bã bẩn, tạo điều kiện cho vi khuẩn tiến triển dẫn tới viêm bao quy đầu. Tình trạng này nếu quá lâu sẽ dẫn tới chứng bệnh hẹp bao quy đầu thứ cấp và hẹp, tắc ống niệu đạo.
 • Xuất tinh sớm: Nam giới mắc phải dài bao quy đầu nên vùng quy đầu thường nhạy cảm hơn thường thì. Vì thế mà khi kích thích hoặc ma sát sẽ khiến cho các dây thần kinh cảm giác ở quy đầu nhạy cảm hơn và dễ gây ra xuất tinh sớm.
 • Ung thư dương vật: Dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến cho cặn bã bẩn tích tụ lại, cặn bã bẩn được tích tụ lâu ngày dẫn tới ung thư dương vật.
 • gây ra ra vô sinh: Dài bao quy đầu còn tác động trực tiếp tới nguy cơ sản xuất tinh trùng và tin cậy tinh trùng cũng kém, là nguyên nhân gây ra ra tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Ngoài những tác hại Vừa rồi thì nam giới mắc phải dài bao quy đầu nếu không điều trị sớm thì về lâu dài sẽ còn gây ra tác động tới công dụng của thận, thận yếu và tác động tới sức khỏe của bạn tình. 

Cách điều trị dài bao quy đầu.

Hiện nay, khi nam giới mắc phải dài bao quy đầu thì cách nhanh nhất để điều trị dài bao quy đầu cho nam giới chủ yếu là sử dụng các phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu, xóa bỏ phần da bao quy đầu thừa. Tiểu phẫu dài bao quy đầu ngày nay thường phân tiến hành 3 loại: tiểu phẫu truyền thống, tiểu phẫu bằng laser và tiểu phẫu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu.

Phương pháp tiểu phẫu truyền thống: Phương pháp được thực hiện bằng cách dùng dao kéo can thiệp để cắt đi phần bao quy đầu thừa. Thủ thuật này thường không phức tạp, thời gian tiểu phẫu ngắn, ít tác hại và người chứng bệnh không cần phải phải nằm viện. tuy nhiên quá trình chăm sóc sau khi tiểu phẫu rất quan trọng. Nếu không chăm sóc theo đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ, người chứng bệnh có thể mắc phải nhiễm trùng và hoại tử.

Phương pháp tiểu phẫu bằng laser: Đây là loại tiểu phẫu dùng laser để bỏ đi phần da quy đầu thừa. Kỹ thuật này giúp cho cho người mắc chứng bệnh không thiếu máu quá nhiều, vết cắt nhỏ, vết thương hạn chế nhiễm trùng tới mức thấp nhất. Sau khi tiểu phẫu, người mắc chứng bệnh có thể trở về nhà, phương pháp này cũng không cần phải kiêng khem gì, các vận động hàng ngày không mắc phải tác động.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu: Là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. người mắc chứng bệnh sử dụng công nghệ này thì không để lại sẹo, an toàn, quá trình phục hồi rất nhanh.Thủ thuật điều trị dài bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu chỉ xảy ra từ 15 – 20 phút. Sau khi tiểu phẫu, người mắc chứng bệnh không cần phải phải lưu lại trung tâm y tế.

Cắt bao quy đầu giúp cho khắc phục tình trạng dài bao quy đầu

mức phí điều trị dài bao quy đầu hiện nay

Để điều trị dài bao quy đầu hiện nay bác sĩ thường chỉ định thực hiện cắt bao quy đầu. mức phí cắt bao quy đầu cụ thể cho từng trường hợp sẽ không không khác nhau. với tiểu phẫu cắt bao quy đầu, mức phí sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Tình trạng trước tiên của “cậu nhỏ”: trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới được kiểm tra cậu nhỏ và phát hiện những dấu hiệu thất thường. Nếu “cậu nhỏ” không mắc chứng bệnh lý phát sinh thì có thể tiến hành cắt bao quy đầu. Nếu nam giới mắc phải chứng bệnh thì tùy từng chứng bệnh mà cần phải điều trị trước khi tiểu phẫu. 
 • địa điểm y tế thực hiện cắt bao quy đầu: Cắt bao quy đầu hết hết bao tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa lựa chọn để tiến hành thủ thuật. Thông thường, tại những địa điểm nam khoa uy tín, tin cậy, mức giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với các địa điểm y tế vận động chui hoặc vận động công khai tuy nhiên kém tin cậy. mức phí thực hiện thủ thuật tại những nơi uy tín cũng cao hơn, dịch vụ hậu phẫu chu đáo hơn.
 • Phương pháp cắt bao quy đầu: Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu không không khác nhau. Phương pháp tiên tiến với kỹ thuật tiên tiến thường có mức mức phí cao hơn tuy nhiên không gây ra nhiều đau đớn đớn, an toàn và suy giảm tác hại. Những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường có mức mức phí thấp hơn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu kết quả điều trị không tốt có thể phải điều trị lại
 • tình trạng phục hồi sau tiểu phẫu: Tùy vào cơ địa của từng người mà tình trạng phục hồi sau điều trị là không không khác nhau. Nếu sức khỏe tốt, nguy cơ phục hồi nhanh và không có dấu hiệu gì thất thường thì mức phí cắt bao quy đầu vẫn như mức giá trước tiên. Nếu có hiện tượng viêm nhiễm người chứng bệnh cần phải tiến hành thăm kiểm tra càng sớm càng tốt.

Hiện nay chưa có một mức giá cụ thể của một ca cắt bao quy đầu. Điều này sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa lựa chọn địa chỉ, phương pháp và tình trạng của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng mức chênh lệch mức phí của một ca cắt bao quy đầu không quá cao và mức phí sẽ xứng đáng với tin cậy dịch vụ mà bạn nhận lại.

Địa chỉ uy tín thực hiện cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản tuy nhiên đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và độ chuẩn xác cao. Vì vậy, khi nam giới muốn điều trị dài bao quy đầu cần phải tìm hiểu và lựa lựa chọn cho mình một địa điểm y tế uy tín để được thăm kiểm tra, tư vấn trước khi tiến hành thủ thuật và giữ gìn an toàn trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Hiện nay, Phòng kiểm tra đa khoa Hưng Thịnh từng sử dụng thành tựu phương pháp cắt bao quy đầu mắc phải dài đang được rất nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

 • Thủ thuật được thực hiện cắt dài bao quy đầu xảy ra nhanh chóng, không gây ra đau đớn đớn, vết thương nhỏ nên ít thấy máu.
 • Tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo sau khi tiểu phẫu. Sử dụng chỉ tự tiêu nên người mắc chứng bệnh không cần phải cắt chỉ.
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng, bạn có thể sinh hoạt tình dục thường thì chỉ sau 2 tới 3 tuần.
 • giúp cho nam giới thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm, nhanh chóng lấy lại sự tự tin và bản lĩnh nam giới.

Phòng kiểm tra đa khoa Hưng Thịnh tự hào là địa chỉ điều trị dài bao quy đầu uy tín, an toàn, tin cậy tại Hà Nội. Phòng kiểm tra được đông đảo người chứng bệnh tin tưởng, lựa lựa chọn bởi: 

 • hệ thống y, bác sĩ chuyên khoa chứng bệnh nam giới có trình độ tay nghề cao, hơn hàng chục năm kinh nghiệm trực tiếp thăm kiểm tra và điều trị dài bao quy đầu.
 • địa điểm vật dinh dưỡng và trang thiết mắc phải tiên tiến. Phòng kiểm tra được xây dựng với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế gồm có hệ thống phòng kiểm tra, phòng tiểu phẫu, phòng thuốc, … được vô trùng sạch sẽ để tránh gây ra viêm nhiễm cho người mắc chứng bệnh.
 • tất cả thủ tục thăm kiểm tra được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản. hệ thống nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện, chu đáo và hết lòng vì người mắc chứng bệnh. Thông tin người chứng bệnh được bảo mật.
 • mức phí công khai trực tiếp với từng người mắc chứng bệnh, phù hợp với từng phương pháp, có hóa đơn rõ ràng và không phát sinh thêm nếu chưa có sự đồng ý của người chứng bệnh.

Vừa rồi là những thông tin mối quan hệ tới chứng dài bao quy đầu ở nam giới. Nếu vẫn còn có thắc mắc gì mối quan hệ người chứng bệnh có thể liên hệ ngay tới số Hotline 0395.456.294 hoặc nhấp vào khung [Tư Vấn Trực Tuyến] để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể. Liên hệ thăm kiểm tra trực tiếp tại Phòng kiểm tra đa khoa Hưng Thịnh số 75 Hưng Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

BÀI TEST KIỂM TRA

XEM BẠN ĐANG mắc phải chứng bệnh PHỤ KHOA NÀO?

(Chỉ mất 30s chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn đang mắc chứng bệnh phụ khoa gì)

 • Số số lượng khí hư (khí hư) ra nhiều thường hay ít?

 • Màu sắc khí hư ra sao?

 • Khí hư của bạn có mùi thường hay không?

 • những ngày kinh nguyệt nguyệt của bạn ra sao?

 • Hiện tại vùng kín của bạn có dấu hiệu gì?

 • một vài dấu hiệu không không khác

lưu ý : “Kết quả bài kiểm tra sẽ được trả tới SĐT của bạn trong vòng 30′ (Dưới hình thức CUỘC GỌI tới)” Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click “Giải đáp trực tuyến” hoặc click “Gửi bài test” để biết kết quả

Rate this post