Thuốc chữa bệnh vô sinh ở nam và nữ

Bạn được các chuyên gia chẩn đoán vô sinh, bạn lo lắng về những phương pháp chữa vô sinh bằng biện pháp phẫu thuật sẽ gây đau đớn ? Những lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa bởi những chia sẻ sau đây của các chuyên gia hiếm muộn – vô sinh của phòng khám Hưng Thịnh về một số bài thuốc chữa bệnh vô sinh ở nam và nữ.

Thuốc chữa bệnh vô sinh ở nam và nữ
Thuốc chữa bệnh vô sinh ở nam và nữ

Các chuyên gia chuyên khoa hiếm muộn – vô sinh Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: Thay vì sử dụng những phương pháp phẫu thuật đau đớn, có thể sử dụng một số bài thuốc có nguồn gốc tự nhiên mà vẫn có thể mang thai tự nhiên. Chữa vô sinh bằng một số bài thuốc vừa đơn giản, dễ làm nhưng cũng mang lại hiệu quả cao.

Chữa vô sinh bằng quả lựu – hiệu quả bất ngờ

Ít ai có thể nghĩ rằng, quả lựu lại là một bài “thuốc” có thể chữa khỏi vô sinh. Tinh chất có trong quả lựu có khả năng cân bằng các chức năng hóc-môn của hệ sinh sản trong cơ thể nữ giới và nâng cao khả năng quan hệ tình dục.

Điều trị vô sinh bằng các loại thảo dược

Có rất nhiều loại thảo dược có tác dụng rất tốt trong việc tăng khả năng sinh sản ở nam và nữ giới.

Hoa ngọc lan: Lấy 10g hoa ngọc lan chưa nở, phơi khô sắc lên uống hàng ngày vào buổi sáng. Liệu trình khoảng 30 ngày, có tác dụng cải thiện hiện tượng thống kinh và vô sinh nam nữ.

Cây mâm xôi: Trong cây mâm xôi có chứa nhiều canxi khi kết hợp với cỏ ba lá đỏ giúp cân bằng hóc-môn sinh sản rất tốt.

Cỏ ba lá đỏ có chứa thành phần canxi, ma-giê và lượng vitamin rất tốt cho dạ con.

Xem Thêm:

————> Bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới

————> Kinh nguyệt ra ít, bất thường do đâu

Sử dụng một số bài thuốc dân gian

Trứng bồ câu luộc khoảng 2-3 quả/ngày, ăn trước khi đi ngủ khoảng 15 phút. Hoặc trứng chim sẻ từ 3-5 quả luộc chín ăn liên tục trong 30 ngày.

Đương quy 15g, ích mẫu thảo 30g, trứng gà ta 2 quả. Sắc lấy 2 bát nước dùng vải lọc hết bã chắt lấy nước, trứng gà luộc chín bóc vỏ, cho vào nấu cùng nước. Mỗi tuần ăn từ 2-3 lần, kiên trì điều trị trong 1 tháng.

Gạo tẻ lùn 100g, lộc giác giao 15g. Nấu cháo gạo tẻ, khi cháo chín cho thêm lộc giác, muối tinh và bột gừng. Ăn từ 3-5 ngày/liệu trình.

Chữa vô sinh bằng một số bài thuốc đông y

Bài thuốc Nhị tiên thập tử thang: Có tác dụng chữa vô sinh, Liệt dương và tinh trùng kém. Thành phần, tiên mao, phỉ thái tử, cây kỷ tử, phúc bồn tử, tiên linh tỳ, xà tàng tử mỗi vị khoảng 12-15g, ngũ vị tử mỗi vị 5g, phụ tử chế, nữ trinh tử và xa tiền tử mỗi vị 15g, thỏ ti tử 30g. Bỏ tất cả vào ấm sắc đun sôi, chắt lấy khoảng 2 bát thuốc uống hàng ngày vào buổi sáng và chiều.

Bài thuốc Hương sa lục quân thang: Bao gồm, trach tả, phục linh, bạch truật mỗi vị 12g, mộc hương bán hạ chế, thương truật mỗi vị 9g, trần bì, sinh cam thảo, sinh khương mỗi thứ 6g, sa nhân khoảng 3g. Sắc uống hàng ngày 2 lần sáng và chiều.

Bài thuốc Tri bá hoàng thang: trách tả, sinh địa, hoàng bá, tri mẫu mỗi vị 12g, thục đại, nữ trinh tử, tang trầm mỗi vị 15g sơn thù nhục và ngũ vị tử 6g, vương bất lưu hành 2g. Sắc lấy 2 bát nước uống sáng và chiều hàng ngày.

Trên đây, là những bài thuốc hỗ trợ chứng vô sinh nam và nữ. Trên thực tế có nhiều bài thuốc chỉ là kinh nghiệm truyền miệng từ xa xưa, chưa được khoa học kiểm chứng. Vì vậy, chỉ nên tham khảo không nên sử dụng khi chưa có sự chỉ dẫn của bác sĩ để tránh những trường hợp không may xảy ra.

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề vô sinh ở nam và nữ hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0395 456 294 hoặc tới địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh tư vấn trực tiếp.

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.