Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP

Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cháu là Phương Linh năm nay cháu 25 tuổi cháu bị viêm lộ tuyến được 2 năm đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng chưa khỏi nghe nói Phòng khám Hưng Thịnh mình có phương pháp điều trị viêm lộ tuyến rất hiệu quả là Phương pháp dùng dao leep, vậy bác sĩ có thể giới thiệu cho cháu biết thêm về phương pháp này không cháu cám ơn bác sĩ!

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP
Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP

Trả Lời: Chào bạn Phương Linh rất vui được tư vấn cho bạn!

Đúng như bạn đã biết phương pháp sử dụng dao LEEP để chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những cách chữa hiệu quả nhất với rất nhiều ưu điểm bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp này qua những giới thiệu sau:

Phương pháp sử dụng dao LEEP hay còn gọi là phương pháp phẩu thuật cắt bỏ bằng dao điện chính là phương pháp dùng dòng điện có điện áp thấp để loại bỏ các mô tế bào bất thường của cổ tử cung dẫn tới sự thay đổi các biểu mô protein làm cho các tế bào viêm lộ tuyến bị hoại tử, mất đi lớp mô tế bào bình thường, đồng thời cầm máu, thúc đẩy việc tái tạo tế bào mô ở cổ tử cung. Thời gian phẫu thuật được tiến nhanh rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 10 phút là bệnh có thể được loại trừ.

Việc sử dụng công nghệ này có thể giúp các bác sĩ xác định vị trí viêm nhiễm một cách chính xác, tỉ mỉ loại bỏ hoàn toàn các thương tổn mà không cần sử dụng các phương pháp truyền thống như: đốt, áp lạnh, dùng thuốc… không đem lại hiệu quả lý tưởng cũng như nguy cơ tái phát là rất cao.

Chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm chỉ trong một lần sử dụng

Bệnh nhân sau khi chuẩn đoán bị viêm lộ tuyến có thể áp dụng phương pháp sử dụng dao LEEP để chữa trị và chỉ cần áp dụng phương pháp trên một lần duy nhất là có thể ngăn chặn được các mô tế bào vị viêm nhiễm, kích thích sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, hiệu quả đạt được triệt để và tuyệt đối an toàn với bệnh nhân.

Ngoài ra, phương pháp này có thể được sử dụng để điều trị các chứng loạn sản từ nhẹ đến trung bình khi được phát hiện bằng việc soi âm đạo. Trong một vài tình huống, nếu chứng loạn sản nặng và ung thư cổ tử cung không di căn cũng có thể điều trị bằng dao LEEP.

Thực hiện phương pháp sử dụng dao LEEP chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

1. Bệnh nhân được đưa lên bàn xét nghiệm và đưa 2 chân lên cao để lấy mẫu bệnh phẩm. Một cái banh sẽ được bác sĩ sử dụng để mở thành âm đạo

2. Một dung dich đặc biệt (giấm chua hoặc lodine) đưa vào âm đạo để phát hiện các mô bất thường.

3. Bác sĩ sẽ gây tê vùng viêm nhiễm bằng việc cho uống thuốc hoặc tiêm tĩnh mạch để giảm đau.

4. Bác sĩ sẽ tỉ mỉ dùng dao LEEP loại bỏ vùng bị Viêm cổ tử cung sau đó dùng thuốc ngừa chảy máu và nhiễm trùng.

Lưu ý: quá trình phẫu thuật có thể xuất hiện cơn đau nhẹ và co cứng cơ trong vài giờ nên có thể dùng thuốc để kìm nén cơn đau.

Ưu điểm của việc sử dụng công nghệ LEEP

– An toàn không tái phát

– Không đau, không để lại sẹo

– Tránh được viêm nhiễm

– Thời gian điều trị ngắn

Xem Thêm

—-> Viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng khả năng làm mẹ không?

—-> Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài có gây vô sinh không?

Hiện Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những phòng khám uy tín và đầu tiên áp dụng thành công công nghệ LEEP để chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Phương pháp này có thể áp dụng được với những phụ nữ đã và chưa lập gia đình. Hãy đến phòng khám Hưng Thịnh để được chuẩn đoán hoặc gọi vào số 0395 456 294 để được tư vấn thêm về phương pháp điều trị.

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.