Những điều chị em phụ nữ nên biết khi đi khám phụ khoa

Mọi ngừời thường quan niệm chỉ khi có gia đình hoặc có quan hệ tình dục chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm, tất cả chị em phụ nữ bắt đầu bựớc vào độ tuổi sinh sản nên đi khám phụ khoa.

Những điều chị em phụ nữ lên biết khi đi khám phụ khoa
Những điều chị em phụ nữ lên biết khi đi khám phụ khoa

Theo thống kê của các chuyên gia phụ sản khu vực Hà Nội, rất nhiều chị em không muốn nói, phần lớn phụ nữ sau khi kết hôn mới đi khám phụ khoa. Khi đi khám phụ khoa biêt có rất nhiều trường hợp gặp phải những căn bệnh khó chữa , có trường hợp dẫn đến bệnh không thể hoặc không đựợc phép mang thai. Nhưng do không biết nhiều trường hợp có thai bình thường. Điều này gây ra rất nhiều nguy hiểm.

Vì vậy tất cả chị em phụ nữ dù có hay chưa quan hệ tình dục, đã hay chưa lập gia đình nên đi khám phụ khoa định kỳ.Theo các bác sĩ khuyên cáo sau khi kết hôn các bạn nên đi khám phụ khoa 3-6 tháng một lần.

Khi chưa đi khám phụ khoa, hoặc chưa có hiểu biết về khám phụ khoa chúng ta hay nhầm tường rằng khám phụ khoa rất đau , nhưng chị em phụ nữ suy nghĩ như vậy là sai lầm. Các bác sĩ thực hiện thao tác nhanh chị em chỉ cảm thấy hơi khó chịu chút , theo mình đựợc biết khám phụ khoa không làm ảnh hửởng đến màng trinh chị em phụ nữ.

Hiện nay địa bàn Khu vực Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám phụ khoa, nhưng không phải cở sơ nào cũng đảm bảo và an toàn, vậy để yên tâm các bạn lên đến các cơ sở ý tế tin cậy chất lượng như Phòng khám Hưng Thịnh chúng tôi để đựơc tư vấn và khám tốt nhất.

Các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh xin lưu ý với bệnh nhân khi đi khám phụ khoa:

– Chị Em phụ nữ nên tránh ngày đèn đỏ đi khám phụ khoa. Trừ trường hợp cần, hoặc có chỉ định và yêu cầu của bác sĩ.

– Không quan hệ tình dục trứớc khi đi khám phụ khoa.

Nếu chúng ta ngại không đi khám phụ khoa không những ảnh hưởng đến bản thân chị em phụ nữ, mà ảnh hưởng đến đời sống tình dục vợ chồng, có trường hợp ảnh hưởng vấn đề sinh sản phụ nữ.

Điện thoại tư vấn hotline: 0395 456 294

Xem Thêm:

—> Khám Phụ Khoa ở đâu tốt

—> Khám phụ khoa là khám những gì?

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.