Cách điều trị viêm cổ tử cung tốt nhất

viêm cổ tử cung là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ, bệnh không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của phái nữ mà còn khiến chị em gặp nhiều phiền toái, khó chịu trong cuộc sống. Cách điều trị viêm cổ tử cung ra sao? trong bài viết dưới đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ phân tích cụ thể hơn.

Cách điều trị viêm cổ tử cung tốt nhất
Cách điều trị viêm cổ tử cung tốt nhất

Cách điều trị viêm cổ tử cung

Trước tiên, bạn cần nắm rõ các triệu chứng của viêm cổ tử cung:

Các dấu hiệu mà bạn tự nhận biết được đó là: Dịch nhờn âm đạo tiết ra nhiều, có mùi hôi khó chịu; tiểu đau và rát; đau khi quan hệ tình dục; xuất hiện máu sau khi quan hệ tình dục xong hoặc có máu xuất hiện giữa các kỳ kinh.

Khi đi khám phụ khoa: bác sĩ sẽ phát hiện thấy cổ tử cung có dấu hiệu sưng đỏ, thậm chí nếu bệnh ở giai đoạn nặng còn xuất hiện cả mủ.

Cách điều trị viêm cổ tử cung

Bạn nên tìm cách điều trị viêm cổ tử cung càng sớm càng tốt, không nên kéo dài thời gian bị bệnh bởi vì bệnh sẽ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của phái nữ, thêm vào đó nó có thể biến chứng thành các chứng bệnh khác nguy hiểm hơn như ung thư cổ tử cung…

Có nhiều cách điều trị viêm cổ tử cung tùy theo mức độ nặng, nhẹ khác nhau của bệnh và nguyên nhân gây bệnh. Dưới đây là một số cách điều trị viêm cổ tử cung thường hay được áp dụng:

Điều trị viêm cổ tử cung bằng thuốc

Phương pháp này áp dụng đối với những trường hợp bệnh nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định bạn dùng một số loại thuốc như: thuốc kháng viêm, thuốc kháng virus nếu nguyên nhân gây bệnh là do virus gây ra. Có thể áp dụng điều trị cho cả đối tác vì trong quá trình quan hệ tình dục, bạn có khả năng lây nhiễm trở lại vì thế việc điều trị triệt để cho cả hai là điều nên làm.

Xem thêm:

–o-> U xơ tử cung có mang thai được không?

Điều trị viêm cổ tử cung bằng kỹ thuật hiện đại

Đối với những trường hợp viêm cổ tử cung ở mức độ nặng, bạn không nên xem nhẹ, nếu việc điều trị bằng thuốc không có hiệu quả, bạn nên chuyển sang phương pháp điều trị mới có hiệu quả hơn và giải quyết triệt để nỗi lo về sức khỏe sinh sản sau này.

Hiện tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã áp dụng công nghệ viba okw trong việc điều trị viêm cổ tử cung. Đây là phương pháp dựa trên nguyên lý sản sinh nhiệt để điều trị bệnh, năng lượng viba sẽ sản sinh nhiệt rồi lan tỏa đến các bộ phận tổn thương ở cổ tử cung khiến cho nhiệt độ hơi ở đây cao hơn nhiệt độ cơ thể, lưu lượng máu trong cơ thể tăng, các tế bào miễn dịch trong máu được xâm nhập khiến các vi khuẩn gây bệnh chết đi, teo và rụng xuống. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó là: giảm đau, giảm ngứa, khỏi triệt để, không mất lâu thời gian, không khiến người bệnh lo sợ vì đau đớn; thêm vào đó việc sử dụng công nghệ này còn điều trị thêm các bệnh về đau dây thần kinh, đau dây chằng háng, tăng khả năng miễn dịch mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể.

Viêm cổ tử cung không phải là bệnh quá nguy hiểm nếu như bạn biết lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp để chấm dứt bệnh ngay từ khi mới phát sinh, chính vì thế bạn cần hết sức chú ý để không rơi vào tình trạng “bệnh nặng mới tìm cách xoay xở”.

Trên đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh vừa chia sẻ với bạn một vài thông tin liên quan đến vấn đề điều trị bệnh viêm cổ tử cung ở phụ nữ. Mọi ý kiến thắc mắc khác, bạn vui lòng liên hệ số máy 0395 456 294 hoặc 0395 456 294 để được tư vấn miễn phí.

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.