Đi đẻ như “bà hoàng” cùng gia đình MC Diệp Chi

từng từng mang thai và vượt cạn, hơn ai hết nữ MC xinh đẹp của chương trình Điều ước thứ 7 thấu hiểu những không dễ dàng khăn, vất vả mà các mẹ bầu phải trải qua. Cũng chủ yếu vì lẽ đó mà, Diệp Chi từng khuyến khích em của mình lựa chọn một dịch vụ sinh nở mà mẹ bầu được chăm sóc không khác như bà hoàng. Và điều này từng trở thành hiện thực khi gia đình Diệp Chi sử dụng dịch vụ Thai sản trọn gói tại Phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh.

“Choáng” vì địa điểm y tế còn xịn hơn cả “lời đồn”

Biết tới Phòng thăm khám Hưng Thịnh từng lâu tuy vậy chưa có dịp được tới thăm và khi được tận mắt “mục sở thị” từng khoa, từng phòng thì xuất hiện tất cả thứ thật hoàn hảo. “ Nghe nói và xem ảnh tôi từng mê tít địa điểm y tế Hưng Thịnh Tiếp đó, tuy vậy không nghĩ khi được tận mắt chứng kiến, tất cả thứ lại tuyệt vời như thế này. Phòng thăm khám chẳng không không khác gì khách sạn, phòng ốc khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Thật sự tôi không tin là mình đang đứng giữa địa điểm y tế. Không mùi thuốc sát trùng, không gian thoáng đãng, thiết kế rất tiên tiến và khoa học. Tôi tin rằng các mẹ bầu khi tới đây sẽ thích đẻ chứ không còn sợ đẻ nữa”-  MC Diệp Chi chia sẻ.

Không gian thoáng đãng, thiết kế rất tiên tiến và khoa học

Một trong những điều mà MC Diệp Chi tương đối tâm đặc đó là tại Phòng thăm khám Thu cúc có phóng áp da bố chuyên biệt, được thiết kế theo đúng những tiêu chuẩn được đưa ra. Tại đây, các ông bố sẽ được thực hiện da kề da với em bé ngay sau khi chào đời và phương pháp này mang lại rất nhiều lợi ích cho bé. “ Đây đúng là một không gian lý tưởng để gắn kết tình cha con, giá như tất cả các địa điểm y tế tại Việt Nam đều triển khai thực hiện phương pháp này không khác như địa điểm y tế Hưng Thịnh thì tốt biết mấy” – MC Diệp Chi nói.

Phòng áp da chuyên biệt, tiên tiến của địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh

Mẹ chỉ cần phải nghỉ ngơi, tất cả từng có Hưng Thịnh lo

Đăng ký Thai sản trọn gói từ tuần 28 nên tất cả vận động thăm thăm khám đều được thực hiện tại đây, và hành trình đi sinh cũng trở nên nhẹ nhàng hơn khi địa điểm y tế từng giúp cho mẹ bầu sắp tất cả tất cả vật dụng trong suốt thời gian lưu viện. Dù sinh mổ, tuy vậy người thân của Diệp Chi lại rất thoải mái và vui vẻ, vết mổ và cơ thể phục hồi rất nhanh. Để có được kết quả đó, phần lớn là phụ thuộc vào hệ thống bác sĩ, điều dưỡng viên tại Phòng thăm khám Hưng Thịnh. “Tôi ấn tượng với sự chuyên nghiệp của địa điểm y tế cũng như sự tận tâm với mẹ bầu của toàn thế các y bác sĩ. tất cả người ở đây rất thân thiện và nhiệt tình, luôn tạo cảm giác thoải mái, gần gũi cho mẹ bầu và người thân”- Diệp Chi nói.

Gia đình MC Diệp Chi từng có trải nghiệm đi sinh “không thể tuyệt vời hơn” tại địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh

Ngay từ lúc trong phòng chờ sinh cho tới những ngày lưu viện, các chuyên gia thường xuyên qua phòng kiểm tra, theo dõi sức khỏe, kèm theo đó là những lời động viên để mẹ bầu yên lòng và vững tâm hơn. Ngay cả việc vệ sinh vết mổ cũng do các điều dưỡng thực hiện, bữa ăn cho mẹ cũng được phục vụ tận giường, nếu cần phải hỗ trợ các mẹ cũng chỉ cần phải bấm chuông là điều dưỡng sẽ có mặt ngay. Việc duy nhất các mẹ phải thực hiện đó là nghỉ ngơi và tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên con yêu trong những ngày đầu đời.

MC Diệp Chi chia sẻ thêm: “ tới thăm người thân vào đúng giờ các bé được đi tắm, tôi từng có điều kiện được vào tận phòng tắm chuyên biệt và chứng kiến toàn bộ quá trình tắm bé. Nhiệt độ trong phòng luôn giữ mức ổn định, phù hợp với thân nhiệt của trẻ sơ sinh. Điều dưỡng viên thao tác nhẹ nhàng, chuyên nghiệp giúp cho các bé thoải mái thư giãn”.

Em bé “yên tâm thư giãn” trên tay cô điều dưỡng khi đang tắm

Sinh em bé cách đây tương đối lâu nên trước những gì được chứng kiến MC Diệp Chi thật sự bất ngờ với những gì mà dịch vụ thai sản tại địa điểm y tế Hưng Thịnh mang lại. “ Trong điều kiện hiện nay, chị em phụ nữ không có quá nhiều thời gian để tự tìm hiểu và chăm sóc chủ yếu mình tốt trong suốt thai kỳ. Đây cũng chủ yếu là tại sao vì sao các mẹ bầu nên lựa chọn cho mình những dịch vụ thai sản tốt nhất để cả mẹ và bé đều được chăm sóc một cách toàn diện. Sau khi sử dụng dịch vụ thai sản trọn gói tại Hưng Thịnh thì, em mình từng có một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Mình và gia đình thật sự rất thỏa mãn” – MC Diệp Chi nói.

Bác sĩ Quốc tế tại địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh chuyên môn cao và rất gần gũi với mẹ bầu

Quy tụ hệ thống bác sĩ sản khoa đầu ngành trong nước và Quốc tế, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn. Hệ thống trang thiết mắc phải y tế tiên tiến, tiên tiến giúp cho cho quá trình sinh nở của các mẹ bầu tiếp diễn nhanh chóng, an toàn. chủ yếu vì vậy mà các mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói tại Phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh.

Không gian tiện nghi, sạch sẽ, sự tận tình từ các chuyên gia, điều dưỡng, y tá sẽ giúp cho các mẹ bầu cảm xuất hiện thoải mái hơn trong suốt thời gian lưu viên thường mỗi lần tới đây thăm thăm khám. Các mẹ sẽ được lựa chọn bác sĩ với mức mức phí phù hợp, Ngoài ra còn được thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định, được tôn trọng và giữ gìn quyền riêng tư khi thăm thăm khám và vượt cạn tại đây. Hiện nay, địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi và dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho mẹ bầu kí đăng ký dịch vụ. Các mẹ có thể xem chi tiết chương trình khuyến mại và thông tin dịch vụ thai sản và sinh trọn gói TẠI ĐÂY.

địa điểm y tế ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0936 388 288

Tổng đài: 1900 55 88 92

Email: contact@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn/

Rate this post