Khám phụ khoa ở nữ giới là khám những gì?

Khám phụ khoa ở nữ giới là khám những gì? là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ gửi đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh mong được các chuyên gia phòng khám tư vấn! vậy khi chị em đi khám phụ khoa bác sĩ sẽ khám và kiểm tra những gì? Dưới đây là lời giải đáp hoàn chỉnh cho chị em:

Khám phụ khoa ở nữ giới là khám những gì?
Khám phụ khoa ở nữ giới là khám những gì?

Trước hết Các chuyên gia phụ khoa của Phòng khám thiên Tâm khuyên bạn gái: Dù chưa bị bệnh phụ hoa hay đang có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa, chị em hãy luôn chủ động đi khám ít nhất 1 năm 1 lần để có những biện pháp xử lý bệnh kịp thời:

1. Khám phụ khoa là gì ?

Khám phụ khoa là hình thức kiểm tra khu vực âm đạo của người phụ nữ, xác định kích thước, vị trí của các bộ phận chính trong âm đạo như cổ tử cung và buồng trứng nhằm phát hiện những virut gây viêm nhiễm, các bệnh lây qua đường tình dục, u xơ, ung thư cổ tử cung….

Nên khám phụ khoa ít nhất một năm một lần. Từ 15 tuổi, chị em nên khám phụ khoa để kịp thời phát hiện bệnh ung thư giai đoạn đầu (nếu có). Ba năm sau lần quan hệ tình dục đầu tiên, nên làm xét nghiệm tế bào cổ tử cung (PAP smear) để phát hiện sớm nguy cơ ung thư cổ tử cung.

Những bước khi đi khám phụ khoa:

Thực ra thủ tục khám rất đơn giản, đối với bệnh nhân đến khám Bệnh phụ khoa tại Phòng khám Hưng Thịnh sẽ được các y bác sĩ của Phòng khám hướng dẫn tận tình, chi tiết để không làm mất thời gian của chị em:

Khám phụ khoa tổng quát bao gồm:

– Khám bên ngoài

– Khám Viêm âm đạo

– Khám tử cung

– Xét nghiệm dịch âm đạo

– Xét nghiệm nước tiểu

– Xét nghiệm máu

– Xét nghiệm tế bào cổ tử cung

– Làm một số xét nghiệm theo yêu cầu của bệnh nhân.

Xem thêm:

—> Viêm lộ tuyến cổ tử cung có triệu chứng gì?

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi:”Khám phụ khoa ở nữ giới là khám những gì?”. Nếu cần tư vấn trực tiếp về vấn đề trên bạn có thể gọi theo số hotline 0395 456 294 các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh luôn sẵn lòng giúp bạn. Hoặc bạn có thể đến khám tại 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng Khám đa khoa Hưng Thịnh với đội ngũ nhân viên giỏi Chất Lượng Phòng Khám Hưng Thịnh luôn được đảm bảo là sự lựa chọn hàng đầu cho người bệnh

Khám phụ khoa ở nữ giới là khám những gì?
3.5 (70%) 2 votes

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.