Khí hư màu nâu là bị làm sao nguyên nhân là gì?

Khí hư màu nâu là hiện tượng không hiếm gặp với nhiều nữ giới. Loại trừ nguyên nhân khí hư màu nâu do máu báo thai hoặc ra trước và sau chu kỳ kinh nguyệt do ảnh hưởng của máu kinh, thì khí hư màu nâu có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh phụ khoa trong cơ thể nữ giới, cụ thể như sau:

Khí hư màu nâu là bị làm sao nguyên nhân là gì?
Khí hư màu nâu là bị làm sao nguyên nhân là gì?

Khí hư màu nâu là bị làm sao?

Bệnh viêm âm đạo

Viêm âm đạo là một trong những bệnh nhiễm trùng tại bộ phận sinh dục mà nhiều người mắc phải. Thủ phạm gây ra hiện tượng này là do sự xâm nhập và phát triển của các loại vi khuẩn, ký sinh trùng tại âm đạo dẫn tới tình trạng viêm nhiễm.

Ở mức độ nhẹ, bệnh viêm âm đạo chủ yếu gây ra tình trạng ngứa ngáy, tiết dịch khí hư nhiều, khí hư thay đổi màu sắc và có mùi hôi. Ở mức độ nặng, bạn có thể âm đạo bị xung huyết khiến cho khí hư có màu nâu.

Bệnh viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung cũng được coi là bệnh phụ khoa khá nhiều người mắc phải. Bệnh có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của các chị em. Theo các chuyên gia: Những bệnh nhân bị viêm cổ tử cung thường xuất hiện hiện tượng khí hư màu nâu, kèm theo mùi hôi khó chịu.

Bệnh ung thư cổ tử cung

Bệnh ung thư cổ tử cung là mối đe dọa khủng khiếp mà rất nhiều nữ giới có nguy cơ phải đối mặt. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn khả năng sinh sản của các chị em. Tuy nhiên, bệnh ung thư cổ tử cung có thể điều trị được nếu bạn sớm có các giải pháp chữa trị bệnh ngay từ đầu.

Một trong những triệu chứng điển hình của bệnh ung thư cổ tử cung là khí hư ra nhiều, có màu nâu và có mùi hôi khó chịu.

4.5/5 - (2 votes)

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.