phòng kiểm tra Thu Cúc: Hỗ trợ 35% phí thai sản trong thời gian giãn cách xã hội

Theo chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng, cả nước thực hiện cách ly toàn xã hội nếu để lâu trong 15 ngày để ngăn chặn đại dịch COVID-19. Phòng kiểm tra Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ tối đa để mẹ bầu yên tâm đi đẻ mùa dịch.

Hỗ trợ khủng chưa từng có mùa dịch Covid 19

Với xin muốn xử lý không dễ dàng khăn cho mẹ bầu, yên tâm đi sinh, Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh triển khai những chủ yếu sách hỗ trợ lớn, gồm có:

Các dịch vụ hỗ trợ riêng cho các mẹ mùa dịch:

– Tư vấn thai sản Online cùng bác sĩ Sản khoa hàng đầu: trong số đó, các vấn đề thường được mẹ bầu quan tâm như mốc kiểm tra thai quan trọng cần thiết phải tới viện, chế độ dinh dưỡng phòng dịch, các dấu hiệu thất thường trong quá trình mang thai, dấu hiệu chuyển dạ…vv đều được bác sĩ tư vấn từ xa và không mất phí. Đây là giải pháp giúp cho các bà mẹ dù có ở nhà phòng dịch cũng yên tâm vì luôn có bác sĩ sản khoa hỗ trợ.

Mẹ hoàn toàn có thể tư vấn online cùng bác sĩ để theo dõi thai kỳ

– Đón mẹ tận nhà – Đưa mẹ tận nơi: với các mẹ đã từng mua gói thai sản tại Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh, Phòng kiểm tra có hỗ trợ xe đưa đón cho mẹ (gồm có cả mẹ ở Hà Nội và các tỉnh thành không tương tự) khi tới viện kiểm tra và theo dõi thai nhi theo chỉ định của bác sĩ và tới viện sinh.

Nếu cần thiết phải tới viện kiểm tra thai theo chỉ định hoặc đi sinh thì có thể liên hệ Hưng Thịnh để được hỗ trợ

Hỗ trợ phí – Quà tặng giá trị cho mẹ khi đăng ký Thai sản trọn gói

với những mẹ bầu đăng ký Thai sản trọn gói trong “Tuần vàng ưu đãi” sẽ được nhận:

– Hỗ trợ 35% các gói thai sản (trừ gói VIP)

– Miễn phí 01 lần sử dụng dịch vụ chiếu plasma cho mẹ sau sinh

– Tặng dịch vụ sàng lọc máu gót chân 3 chứng bệnh sau sinh cho bé

– Các tiện ích hỗ trợ trong mùa dịch

+ Mẹ được thoải mái lựa chọn phòng riêng

+ Mẹ bầu được tặng khẩu trang kháng khuẩn và nước rửa tay sát khuẩn khi tới kiểm tra thai hoặc mua gói thai sản tại Phòng kiểm tra Hưng Thịnh.

+ Quà tặng cho mẹ và bé sau sinh: 01 bộ quần áo Nous (kèm theo bao tay, bao chân và mũ); 01 Set sản phẩm Moony (gồm túi đựng Moony, hộp bỉm Moony 10 miếng, hộp miếng lót sữa 06 miếng).

Thời gian đăng ký tới hết ngày 15/4/2020

Hưng Thịnh luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ mẹ bầu trong mùa dịch Covid 19

Đi sinh “3 an”: yên tâm – An toàn – An lòng

Đi sinh an toàn cho mẹ và bé

thắc mắc mà rất nhiều mẹ bầu đặt ra khi đăng ký thai sản tại Hưng Thịnh đó là: Phòng kiểm tra thực hiện các giải pháp phòng chống dịch như thế nào? Đi sinh tại Hưng Thịnh có giữ gìn an toàn cho mẹ và bé không?

Ngay từ khi Khoa sản được thành lập, Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh vẫn giữ vững phương châm: An toàn & sự thoải mái cho mẹ và bé luôn là số 1! Theo đó:

– Thực hiện phân luồng y tế cho tất cả các mẹ bầu ngay từ khi tới viện để kiểm soát tốt tình hình sức khỏe của các mẹ.

– 100% mẹ bầu cũng như các y bác sĩ được yêu cầu đeo khẩu trang, vệ sinh sát khuẩn khi vào viện.

– Phòng kiểm tra khuyến cáo thực hiện “giãn cách”, giữ khoảng tầm cách 2m với người đối diện để tránh lây nhiễm nhiễm.

– Phòng kiểm tra được vệ sinh, khử khuẩn liên tục.

– Luôn tuân thủ các yếu tố về an toàn trong kiểm tra thai/ đỡ đẻ cho các mẹ bầu khi tới viện theo quy định của Bộ Y tế.

– Phòng kiểm tra hỗ trợ mẹ 24/24 trong suốt thời gian lưu viện, chăm sóc mẹ và bé chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp ngay cả khi không có nhiều người nhà ở cùng.

Bác sĩ Nguyễn Văn Hà – Trưởng khoa Sản Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh cho thấy: “Khoa Sản luôn đặt yếu tố an toàn của mẹ và bé lên hàng đầu ở bất kỳ thời điểm nào nên các mẹ bầu hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, trong mùa dịch Covid 19 chúng tôi luôn nâng cao tinh thần phòng chống dịch chứng bệnh để các mẹ có môi trường an toàn nhất, sạch sẽ nhất và thoải mái nhất”.

Thông tin bài đọc:Dấu hiệu có thai khi đang cho con bú

Công tác phòng dịch tại Phòng kiểm tra vẫn luôn được thực hiện nghiêm ngặt

Với những dịch vụ tin cậy nhất cùng chế độ chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp, Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh tự hào là sự lựa lựa chọn hàng đầu của của các mẹ khi đi sinh. Hưng Thịnh luôn sẵn sàng hỗ trợ mẹ tất cả vấn đề mối quan hệ tới thai kỳ và sinh nở.

Sản phụ khoa – Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh

Rate this post