Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu xảy ra thế nào? – Phòng kiểm tra Hưng Thịnh

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu rất đơn giản nhằm giúp cho nam giới phòng tránh các nguy cơ về chứng bệnh tật và để dương vật của nam giới có thể tiến triển thường thì. Cắt bao quy đầu rất quan trọng song vì chưa trải qua tiểu phẫu nên có rất nhiều bạn thắc mắc ? Cắt bao quy đầu có đau đớn không? quy trình cắt bao quy đầu như thế nào? Bài viết sau đây các chuyên gia chuyên gia Phòng kiểm tra Nam Khoa Hưng Thịnh sẽ chia sẻ tới các bạn một vài thông tin hữu ích về vấn đề này.

Bao quy đầu là cơ quan nào?

Hiểu một cách đơn giản bao quy đầu là một lớp da ôm kín bên ngoài dương vật nhằm mục đích giữ an toàn dương vật và quy đầu dương vật. Cắt bao quy đầu là việc sử dụng những kỹ thuật với các thiết mắc phải máy móc tiên tiến để cắt đi phần thừa của bao quy đầu, thực hiện lộ quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo.

Cắt bao quy đầu có đau đớn không?

Cắt bao quy đầu có đau đớn không

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu xảy ra rất nhanh, khi thực hiện tiểu phẫu bác sĩ sẽ dùng thuốc tê và thuốc gây ra mê nên người chứng bệnh sẽ không có cảm giác gì. Tuy nhiên khi thực hiện xong ca tiểu phẫu thì người chứng bệnh sẽ cảm xuất hiện đau đớn và hơi ngứa ngáy ở vùng dương vật tuy nhiên cơn đau đớn này không lâu ngày lâu mà tan biến sau một vài ngày tiếp theo do vết thương đang lành lại một cách nhanh chóng.

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu xảy ra thế nào?

Để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn và hữu hiệu, bác sĩ sẽ thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Đặt người chứng bệnh trong tư thế nằm ngửa sao cho ca tiểu phẫu được tiến hành thuận lợi nhất.

Bước 2: các chuyên gia sẽ rửa sạch dương vật bằng dung dịch nước muối loãng và xà phòng sau đó sát trùng dương vật bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng với tỉ lệ 1:1000 tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 3: các chuyên gia sẽ sử dụng kìm kẹp y tế để bóc tách phần da quy đầu sau đó nới rộng chúng và kéo ra cho thẳng, cân đối hai bên (cánh nhau 0,2cm giữa 2 kìm). Tiếp theo dùng kim có đầu dò tách vùng da mắc phải dính với dương vật vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa bằng nước muối.

Bước 4:  Đánh dấu và cắt một đường thẳng trong vòng 0,5cm từ miệng của bao quy đầu nhằm mục đích giúp cho việc đưa thiết mắc phải cố định vết cắt bao quy đầu được thực hiện một cách dễ thực hiện thuận tiện hơn.

Bước 5: cắt đi bao quy đầu: các chuyên gia đưa thiết mắc phải cố định vết cắt vào sau đó bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da từng mắc phải cắt tới chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng xuống tới trong vòng 0,5cm. thực hiện tương tự với bên bên còn lại sao cho vết cắt phải thật chuẩn xác và đẹp.

Bước 6: Cầm máu cho dương vật: Sau khi cắt xong thì máu sẽ chảy ra từ vết cắt vì vậy các chuyên gia sẽ dồn phần da thừa  của dương vật sau đó cầm máu bằng cách cột chặt động mạch phía hàng đầu giữa bên trong dương vật.

Bước 7: Khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương: các chuyên gia  dùng chỉ tự tiêu để khâu lại các vết cắt không khâu quá chặt vì có thể bao quy đầu mắc phải hoại tử gây ra ra viêm nhiễm và. Sau một thời gian chỉ sẽ tự tiêu và tan biến nên không nên phải đi cắt chỉ lại. Bác sĩ dùng gạc quy đầu dùng gạc quấn quanh vết cắt và cố định lại bằng chỉ buộc để cho dương vạt không va chạm với các tác động bên ngoài tránh tình trạng có máu vết thương.

Sau khi cắt bao quy đầu nên phải thực hiện sao?

– Vệ sinh cậu nhỏ đúng cách: khi vệ sinh cậu nhỏ nam giới nên sử dụng khăn mềm mại để lau chùi tránh thực hiện tổn thương những vết vừa mới tiểu phẫu và nên sử dụng nước nóng để vệ sinh.

– Không nên mặc đồ quá chật, hoạt chất liệu cứng điều này rất dễ thực hiện vết thương có máu và nhiễm trùng.

– Nghỉ ngơi, hạn chế đứng dậy hoặc ngồi quá lâu sau tiểu phẫu từ 3 – 4 ngày. Bởi nếu đứng dậy hoặc ngồi quá lâu sẽ thực hiện máu mắc phải tắc nghẽn không tuần hoàn được dẫn tới cậu nhỏ mắc phải sưng to, đau đớn rát tác động tới vết thương có thể vết thương sẽ mắc phải rách và có máu.

– Nghiêm cấm sau khi cắt bao quy đầu từ  2- 4 tuần không được quan hệ tình dục (nên kiêng cho vết thương lành hẳn) tránh tình trạng cương cứng dương thực hiện nứt vết thương gây ra viêm nhiễm và xuất huyết. Đồng thời, bạn cũng không nên vào những web đen, ảnh nóng, tự sướng gây ra kích thích tới cậu nhỏ.

– Không nhịn đi tiểu để tránh tình trạng bí tiểu. Nam giới có thể thoải mái đi tiểu sau khi cắt bao quy đầu.

– thay thế đổi thói quen ăn uống: menu uống cũng rất quan trọng. Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên hạn chế những thực phẩm cay nóng, các loại hoạt chất kích thích như rượu, thuốc lá, cà phê…

– Khi tắm không nên va chạm vào cơ quan sinh dục, không thực hiện ướt miệng vết thương và tránh các loại xà phòng, hóa hoạt chất xát lên cậu nhỏ.

Vừa rồi là những chia sẻ của các bác sỹ Phòng kiểm tra nam khoa Hưng Thịnh về quy trình cắt bao quy đầu mới và hữu hiệu, cắt bao quy đầu không đáng sợ bạn có thể yên tâm điều trị và tiến hành cắt bao quy đầu ngay bây giờ. tất cả thông tin xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0395.456.294 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và chăm sóc tốt nhất, chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian, phí và giữ gìn cho bạn có một kết quả như xin muốn.

BÀI TEST KIỂM TRA

XEM BẠN ĐANG mắc phải chứng bệnh PHỤ KHOA NÀO?

(Chỉ mất 30s chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn đang mắc chứng bệnh phụ khoa gì)

  • Số số lượng khí hư (huyết trắng) ra nhiều thường ít?

  • Màu sắc khí hư ra sao?

  • Khí hư của bạn có mùi thường không?

  • chu kỳ kinh nguyệt nguyệt của bạn ra sao?

  • Hiện tại vùng kín của bạn có triệu chứng gì?

  • những dấu hiệu không tương tự

lưu ý : “Kết quả bài kiểm tra sẽ được trả tới SĐT của bạn trong vòng 30′ (Dưới hình thức CUỘC GỌI tới)” Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click “Giải đáp trực tuyến” hoặc click “Gửi bài test” để biết kết quả

Rate this post