Phá thai hết bao nhiêu tiền?

Phá thai hết bao nhiêu tiền hay chi phí phá thai hết bao nhiêu? Đây là câu hỏi thường gặp đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn có ý định bỏ thai. Thực tế thì việc phá thai thường không mất chi phí quá lớn mà nó được gói gọn trong các biện pháp chăm sóc, phí thủ thuật….Nhằm giúp chị em sáng tỏ về vấn đề này, các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cung cấp các khoản phí mà thai phụ phải bỏ ra để thực hiện phá thai an toàn.

Phá thai hết bao nhiêu tiền?
Phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí kiểm tra trước phá thai

Trong các biện pháp phá thai an toàn thì việc kiểm tra sức khỏe trước phá thai là một trong những yếu tố quan trọng. Thai phụ cần làm các xét nghiệm, siêu âm, khám phụ khoa…để phát hiện và điều trị sớm các bất thường về sức khỏe vì nó có tác động xấu đến quá trình phá thai. Khoản phí này thường không nhiều vì đây là những kiểm tra đơn giản và dễ thực hiện.

Chi phí lựa chọn phương pháp phá thai

Mỗi chị em phá thai thường có những đặc điểm mang thai không giống nhau, bao gồm các yếu tố như: tuổi thai, kích thước thai, tình trạng sức khỏe thai phụ nên cần lựa chọn các phương pháp, kỹ thuật phá thai thích hợp. Mỗi phương pháp phá thai và tuổi thai khác nhau thì chi phí bỏ ra để thực hiện phá thai cũng khác nhau. Vì vậy rất khó để đưa ra một giá chung.

Chi phí chăm sóc sau phá thai

Sau phá thai vấn đề được quan tâm đó là thực hiện việc tiêu viêm và chăm sóc cho quá trình hồi phục được nhanh chóng. Sử dụng các loại thuốc kháng sinh là cách tốt nhất để phòng tránh các viêm nhiễm có thể phát sinh sau khi phá thai. Đây là những khoản phí không đáng kể, thai phụ thường không phải chi trả quá nhiều cho việc sử dụng thuốc tiêu viêm.

Ngoài ra việc phá thai có thể phát sinh các chi phí như điều trị các viêm nhiễm phụ khoa có thể phát hiện trước khi phá thai hay các chi phí điều trị viêm nhiễm sau phá thai (do việc chăm sóc kém của thai phụ).

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về Phá thai hết bao nhiêu tiền?. Nếu bạn còn có thắc mắc cần được tư vấn bạn có thể đến Phòng khám Hưng Thịnh hoặc gọi theo đường giây nóng 0395 456 294 – 0395 456 294 để được tư vấn.

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.