Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Không biết có phải em bị hẹp bao quy đầu không? Nhưng thời gian gần đây em phát hiện bao quy đầu của mình không thể tụt xuống hết được kể cả lúc dương vật cương cứng. Nhiều lần có quan hệ tình dục với bạn gái, em cố gắng lấy tay để đẩy bao quy đầu xuống nhưng cũng không xuống được hoàn toàn khiến em thấy đau khi quan hệ mà cảm giác cũng không thoải mái. Bác sĩ có thể cho em biết, bị hẹp bao quy đầu phải làm sao?

(V.H- Vĩnh Phúc)

Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao?
Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Trả lời:

Theo những gì bạn mô tả trong thư thì chúng tôi nhận định bạn đang bị hẹp bao quy đầu bệnh lý. Trước hết, bạn cần hiểu, hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không kéo xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng khiến cho bao quy đầu không tác được khỏi phần đầu dương vật. Có hai loại hẹp bao quy đầu đó là: Hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý.

– Hẹp bao quy đầu sinh lý: Thường thấy ở trẻ sơ sinh, đó là hiện tượng bao quy đầu dính tự nhiên với phần đầu dương vật, khi vệ sinh thì cha mẹ cần dùng tay nhẹ nhàng lột bao quy đầu của bé xuống rồi vệ sinh trong, ngoài, tránh tình trạng viêm nhiễm. Tình trạng hẹp bao quy đầu sinh lý sẽ chấm dứt khi trẻ lớn dần lên.

– Hẹp bao quy đầu bệnh lý: Là tình trạng giống của bạn, có nghĩa là khi ở trạng thái bình thường thì bao quy đầu che lấy phần đầu dương vật, chỉ hở ra một nhỏ để bạn đi tiểu. Nhưng đến khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu cũng không tụt xuống hết được mặc dù bạn đã dùng tay hỗ trợ kéo xuống.

Trường hợp bị hẹp bao quy đầu bệnh lý như của bạn thì cách chữa duy nhất đó là thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng. Thủ thuật cắt bao quy đầu rất đơn giản, nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Vì hiện tượng bị hẹp bao quy đầu bệnh lý như của bạn sẽ trực tiếp gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, khiến bựa sinh dục dễ tích tụ gây viêm bao quy đầu và làm giảm chức năng sinh lý của phái mạnh nên bạn cần chữa hẹp bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Bạn có thể tham khảo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chữa hẹp bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Đây là phương pháp hoàn toàn mới mang tính đột phá, cho hiệu quả cao và được nhiều bệnh nhân tin dùng. So với phương pháp truyền thống, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có những ưu điểm như sau:

– Thủ thuật rất nhanh, chỉ khoảng 20 phút là xong và bạn có thể ra về ngay mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn

– Gây tê cục bệ nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn

– Nhẹ nhàng, an toàn và không biến chứng

– Diện tích xâm lấn rất nhỏ nên hầu như không để lại sẹo, đảm bảo tuyệt đối về mỹ quan cho bạn.

Điều trị hẹp bao quy đầu ngày càng đảm bao được hiệu quả và tính an toàn, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể qua trực tiếp phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn– Đống Đa- Hà Nội để được thăm khám trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe!

5/5 - (2 votes)

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.