Bí kíp đón 2 con sinh đôi chào đời nhẹ nhàng như “mẹ bầu nhà người ta”

Những tưởng hành trình mang thai, sinh nở sẽ đầy vất vả, không dễ dàng khăn thế song tất cả thứ lại không tương tự xa so với chị tưởng tượng. 2 em bé sinh đôi ra đời an toàn với cân nặng ấn tượng thực hiện cho toàn bộ ekip mổ phải bất ngờ. 

Mang thai đôi: Tưởng không dễ dàng khăn song lại êm xuôi không ngờ

Chuyện có một đứa con với toàn bộ tất cả người có lẽ là điều tương đối đơn giản song với vợ ông xã chị Thuyết, việc tưởng chừng như vô cùng dễ thực hiện đó lại thực sự gian nan với vô vàn những không dễ dàng khăn, mệt mỏi. Chị nói: “Hai vợ ông xã lấy nhau đã từng lâu song mãi không xuất hiện gì. thực hiện đủ tất cả cách, chạy trị khắp nơi, hết thuốc Tây Tiếp đó lại thuốc Nam mà kết quả vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Nhiều khi cũng xuất hiện chán nản, tuyệt vọng vô cùng”.

song Tiếp đó sau tất cả, may mắn đã từng mỉm cười với anh chị. Cầm que thử thai lên 2 vạch trên tay, vợ ông xã chị Thuyết vỡ òa trong hạnh phúc. Càng bất ngờ hơn, kết quả siêu âm cho xuất hiện chị đang mang trong mình cùng lúc “2 giọt máu”. Hạnh phúc mới nhen nhóm khi xuất hiện con yêu “tìm về” thì chị Thuyết và ông xã phải đối mặt với những bỡ ngỡ, không dễ dàng khăn bởi đây là lần đầu tiên mang thai, lại mang song thai, không biết nên có chế độ dinh dưỡng thế nào, chăm sóc ra sao để cả 3 mẹ con đều khỏe mạnh, 2 bé tiến triển tốt. Tiếp đó cứ nghĩ tới cảnh bầu bí mệt mỏi lại phải chen chúc lấy số thăm kiểm tra, siêu âm suốt thai kỳ chị lại lo lắng. vì thế vợ ông xã chị Thuyết đã từng dành tương đối nhiều thời gian để tìm hiểu về dịch vụ ở các trung tâm y tế.

Vợ ông xã chị Thuyết vô cùng bất ngờ khi trong bụng không phải 1 mà là 2 giọt máu

Không biết bao nhiêu ngày, cụm từ “kiểm tra thai ở đâu tốt”, “mổ con sinh đôi ở viện nào an toàn”, “sinh đôi ở viện nào là tốt nhất”… được anh chị gõ đi gõ lại trên ô Tìm kiếm của Google. Anh chị tìm hiểu rất nhiều, tham khảo khắp các diễn đàn bỉm sữa và xuất hiện Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ được rất nhiều mẹ bầu lựa lựa chọn, nhất là những mẹ bầu mang song thai như chị. Vốn tính cẩn thận và muốn lựa lựa chọn trung tâm y tế tốt nhất để đón con yêu chào đời, vợ ông xã chị Thuyết tìm tới tận nơi “mục sở thị” và đã từng mắc phải thuyết phục hoàn toàn.

Phòng kiểm tra Hưng Thịnh tự hào là nơi được nhiều mẹ bầu mang song thai lựa lựa chọn đón con yêu

Phòng kiểm tra sạch sẽ, rộng rãi như khách sạn, tới kiểm tra mà chị không nghĩ đây là trung tâm y tế vì không xuất hiện mùi thuốc sát trùng điển hình như các trung tâm y tế không tương tự. Đặc biệt nhân viên và các cán bộ y tế nhẹ nhàng, thân thiện lắm, mình hỏi gì cũng giải đáp tận tình. Chị cứ nghĩ mang song thai sẽ vất vả nhiều lắm song không ngờ lại nhẹ nhàng tới vậy. các chuyên gia Hưng Thịnh tư vấn cho chị rất nhiều về chế độ dinh dưỡng sao cho vào con nhiều mà mẹ vẫn khỏe, về cách thai giáo ngay từ khi còn trong bụng mẹ nên trộm vía 2 bé nhà chị tiến triển rất tốt”, chị Thuyết chia sẻ.

Nhẹ nhàng đón cặp sinh đôi có cân nặng ấn tượng

Hành trình mang thai của chị Thuyết cứ thế êm xuôi, nhẹ nhàng dưới sự theo dõi của các chuyên gia Hưng Thịnh. Và ngày chị hàng đầu thức bước vào hành trình vượt cạn cũng tới, vợ ông xã chị tới viện chỉ mang theo duy nhất chiếc bụng bầu 38 tuần và tập hồ sơ đã từng sắp từ trước đó bởi tất cả những gì 3 mẹ con chị nên trong suốt thời gian lưu viện đã từng được trung tâm y tế sắp đầy đủ.

Ca mổ đón 2 bé song sinh tiếp diễn nhanh – gọn – lẹ ngoài sức tưởng tượng của chị Thuyết

Được các chuyên gia theo dõi sát sao, chăm sóc tận tình trong quá trình mang thai nên chị cũng không cảm xuất hiện quá lo lắng song hồi hộp thì thật sự rất hồi hộp, lần đầu vượt cạn mà. song cuối cùng lại không tương tự như những gì chị tưởng tượng và nghe tất cả người nói về sinh mổ, tất cả thứ trôi qua quá đỗi nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ vài phút sau khi xuống phòng mổ là chị đã từng được nghe tiếng khóc chào đời của hai thiên thần nhỏ, khoảnh khắc ấy thật sự thiêng liêng, hạnh phúc vô cùng. Thật sự cảm ơn các chuyên gia Hưng Thịnh đã từng hỗ trợ chăm sóc chị trong hành trình mang thai để 3 mẹ con khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông”, chị Thuyết nói.

Chỉ sau 30 phút xuống phòng mổ, 2 bé trai nhà chị Thuyết đã từng cất tiếng khóc chào đời trong sự chúc mừng của các y bác sĩ

Hai bé Bùi Minh Quang, Bùi Minh Đức nhà chị Thuyết chào đời an toàn, đặc biệt cân nặng của 2 bé đã từng thực hiện cho cả ekip mổ phải bất ngờ: 3,2kg và 2,9kg. Ngay khi chào đời 2 bé đều khóc to, các chỉ số tồn tại tốt nên được thực hiện da kề da với cả bố và mẹ nhằm mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho các con.

Đi sinh mà ngỡ như đi nghỉ dưỡng

Cứ ngỡ rằng tất cả điều tuyệt vời chỉ dừng lại khi chị được đưa tới phòng hậu phẫu vì sẽ vừa phải đối mặt với cơn đau đớn sau sinh mổ, vừa phải vất vả chăm sóc cả hai con. tới khi hàng đầu thức là người trong cuộc chị Thuyết mới xuất hiện rằng tất cả chỉ là lời đồn. Hàng ngày các chuyên gia vào kiểm tra sức khỏe cho cả 3 mẹ con, tất cả tất cả việc từ vệ sinh, thay thế bỉm, chăm sóc các bé đều có điều dưỡng hỗ trợ, chị và người nhà chẳng phải động tay vào việc gì cả.

Nhờ có chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi khoa học, 2 bé nhà chị Thuyết có cân nặng tương đối ấn tượng

Chia sẻ về bí kíp mang thai và vượt cạn nhẹ nhàng của mình, chị Thuyết nói: “Bí quyết của mình vô cùng đơn giản, đó là thai sản Hưng Thịnh. Khi lựa lựa chọn đúng dịch vụ, đúng trung tâm y tế thì tất cả thứ sẽ trở nên êm xuôi thôi. Lần đầu mang thai và vượt cạn song mình không cảm xuất hiện vất vả gì cả, thật tuyệt vời. Nếu không có dịch vụ thai sản trọn gói, không đăng ký sinh ở Hưng Thịnh thì không biết vợ ông xã mình sẽ vật lột với hành trình đón 2 thiên thần nhỏ này thế nào nữa”.

Một hành trình tưởng chừng như vất vả song lại êm xuôi không ngờ nhờ dịch vụ thai sản trọn gói Hưng Thịnh

Hai bé được áp da mẹ ngay khi chào đời

“Đi đẻ mà khỏe như đi chơi” là những gì mà chị Thuyết và gia đình được trải nghiệm khi vượt cạn tại Hưng Thịnh

tương tự như chị Thuyết, hàng trăm ngàn mẹ bầu đã từng lựa lựa chọn cho mình hành trình mang thai, vượt cạn nhẹ nhàng, thoải mái với dịch vụ Thai sản trọn gói tại Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh. Với hệ thống bác sĩ Sản đầu ngành có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, địa điểm vật dinh dưỡng tiên tiến, trang thiết mắc phải y tế tiên tiến, không gian tiện nghi như khách sạn cùng chế độ chăm sóc tận tâm, Hưng Thịnh sẽ giúp cho hành trình thực hiện mẹ của mỗi người phụ nữ là những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ và tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc.

Với vô vàn tiện ích hoàn hảo, cao cấp, thai sản trọn gói Hưng Thịnh sẽ giúp cho cho hành trình thực hiện mẹ của mỗi phụ nữ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái nhất

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Thai sản trọn gói tại Hưng Thịnh các mẹ bầu có thể liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí.

Sản phụ khoa – Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh

Rate this post