Các triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là căn bệnh thường gặp ở nhiều nam giới. Căn bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn gây nên tâm lý tự ti cho cánh mày râu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới trong bài viết dưới đây nhé!

Các triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
Các triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Theo các chuyên gia về bệnh nam giới cho rằng có ba triệu chứng thường hay xảy ra nhất ở bệnh xuất tinh sớm:

– Không thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh: Nhiều nam giới muốn kéo dài cuộc “yêu” để thể hiện bản lĩnh của mình đồng thời thỏa mãn đối phương, tuy nhiên dù rất cố gắng nhưng quá trình xuất tinh vẫn diễn ra rất nhanh. Trường hợp không thỏa mãn được bạn tình trong thời gian dài là thước đo chuẩn xác nhất đánh giá xem người đó có phải xuất tính sớm không.

Xem thêm:

–o-> Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

– Thời gian giao hợp ngắn: Thời gian giao hợp trung bình cho mỗi lần quan hệ là từ 10 – 15 phút, từ khi dương vật bắt đầu cương cứng cho tới khi giao hợp. Việc xuất tinh thông thường sẽ xảy ra sau 3 – 5 phút dương vật tiếp xúc với âm đạo của đối phương, tuy nhiên với nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm khoảng thời gian xuất tinh có thể diễn ra rất ngắn chỉ sau 1 phút, có trường hợp vừa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh. Đây được cho là dấu hiệu xuất tinh sớm dễ nhận biết ở nam giới.

– Ảnh hưởng đến tâm lý: Hầu hết người bị mắc chứng bệnh này thường xuyên có tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng…

Nếu xuất tinh sớm chỉ xảy ra một vài lần thì không đáng ngại tuy nhiên vấn đề này nếu duy trì lâu có thể gây liệt dương ở nam giới. Chính vì vậy, khi bạn có những dấu hiệu trên, hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn và điều trị.

Xem thêm:

–o-> Đi tiểu ra máu nguyên nhân do đâu?

Trên đây là các chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Hưng Thịnh về các triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm. Nếu bạn còn băn khoăn nào về vấn đề này, hãy gọi điện đến đường dây nóng 01666 06 5588 hoặc chat yahoo để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

5/5 - (2 votes)

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.