Cách khắc phục tình trạng chậm kinh nguyệt

Theo các chuyên gia phòng khám Thành Đức, khi rơi vào một trong những nguyên nhân chậm kinh nguyệt thường gặp và không biết cách khắc phục như thế nào chị em cũng đừng quá hoang mang. Hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng của bạn xem bạn bị chậm kinh do nguyên nhân là gì từ đó sẽ có biện pháp điều trị phù hợp:

cách khắc phục tình trạng chậm kinh nguyệt
Cách khắc phục tình trạng chậm kinh nguyệt

Cách khắc phục tình trạng chậm kinh nguyệt

Nếu do chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học bạn sẽ phải thay đổi lại chế độ ăn uống sinh hoạt và luyện tập của bản thân, ngưng sử dụng rượu bia, các chất kích thích để vòng kinh trở về quỹ đạo của mình

Nếu do tác dụng phụ của thuốc khiến bạn bị chậm kinh nguyệt bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ để ngừng loại thuốc đang sử dụng hoặc dùng thuốc có tác dụng tương tự nhưng không ảnh huưởng tới chu kỳ kinh nguyệt của bản thân.

Có chế độ nghỉ ngơi khoa học, cân bằng giữa công việc và thư giãn để đầu óc không bị căng thẳng kéo dài

Nếu do nguyên nhân bệnh lý phụ khoa bác sĩ sẽ có biện pháp điều trị hợp lý nhất sau khi thăm khám cẩn thận.

Đừng quên vệ sinh cá nhân sạch sẽ, khô ráo và đi khám phụ khoa định kỳ để nắm rõ được tình trạng sức khỏe của bản thân nhé.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và hãy ghi nhớ những nguyên nhân gây chậm kinh như trên để phòng tránh và hạn chế thấp nhất nguy cơ chậm kinh có thể xảy đến với mình nhé. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào khác hãy liên hệ với các chuyên gia phòng khám Thành Đức qua số điện thoại: 01662286888 – 01662285888 hoặc trực tiếp tới phòng khám tại địa chỉ: số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn, thăm khám cụ thể.

Cách khắc phục tình trạng chậm kinh nguyệt
5 (100%) 2 votes

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.