Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ để kéo dài cuộc yêu và làm hài lòng bạn tình của mình là một trong những giải pháp mà rất nhiều nam giới quan tâm. Làm sao để giúp bạn chống xuất tinh sớm ngay trong thời điểm cuộc yêu diễn ra. Hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây để chọn cho mình giải pháp thích hợp nhất.

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ
Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Thời gian cuộc yêu kéo dài vẫn được coi là cách để nam giới thể hiện bản lĩnh phái mạnh của mình. Khoan nói về tính đúng sai của quan niệm trên, chúng tôi cho rằng muốn đạt được điều đó, nam giới cần thiết phải có những chuẩn bị nhất định cho bản thân mình trước và trong mỗi cuộc yêu.

Xuất tinh sớm vẫn là mối đe dọa đến việc kéo dài cuộc yêu của nam giới. Làm sao để chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục? Hãy tham khảo ý kiến của chúng tôi dưới đây! Bạn sẽ tìm ra được những gợi ý rất lý tưởng cho mình.

Chống xuất tinh sớm bằng cách Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất

Tư thế nào khiến bạn bớt kích thích hơn? Hãy thử các tư thế quan hệ tình dục và tìm ra cho mình một tư thế bạn cho là hợp lý nhất để kéo dài cuộc yêu.

Theo một thống kê gần đây của các chuyên gia, tư thế quan hệ theo kiểu truyền thống hoặc tư thế quan hệ kiểu vuông góc là tư thế rất đáng được bạn quan tâm vì nó là giải pháp giúp cho nhiều nam giới thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm.

Kiềm chế cảm xúc của bản thân để Chống xuất tinh sớm

Trong quá trình quan hệ tình dục, nếu bạn cảm thấy mình sắp bước vào giai đoạn thăng hoa, tức là sắp xuất tinh. Hãy thử dừng lại một vài giây và các hoạt động tình dục cũng nên chậm lại một chút. Cố gắng giữ cho cảm xúc của mình ở mức độ vừa phải cho tới khi bạn thật sự muốn xuất tinh.

Yêu lần hai cũng giúp nam giới chống được xuất tinh sớm

Hầu hết nam giới đều khẳng định với các chuyên gia Khám nam khoa Phòng khám Hưng Thịnh rằng: yêu lần hai sẽ khiến cho họ có cuộc yêu kéo dài hơn, tình trạng xuất tinh sớm cũng không phải là vấn đề đáng ngại nữa. Sau cuộc yêu, bạn hãy thử đưa bạn tình của mình vào cuộc yêu thêm một lần nữa. Tuy nhiên không phải cuộc yêu nào bạn cũng yêu hai lần bởi vì nó sẽ gây rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn nhất là những bạn nam có thể lực yếu.

Hãy quan tâm đến cảm xúc của cô ấy

Đừng chỉ lo đến việc thỏa mãn bản thân! Hãy để ý đến những cảm xúc của đối tác của mình. Bằng cách này bạn không chỉ làm cho bạn tình của mình cảm thấy thoải mái, cuộc yêu trở lên thú vị hơn. Một điều rất quan trọng là nếu bạn chỉ quan tâm đến cảm xúc bản thân thì nhất định bạn sẽ nhanh chóng lâm vào tình trạng xuất tinh sớm. Nếu bạn quan tâm hơn đến cô ấy, bạn có thể kìm chế được tình trạng xuất tinh sớm.

Sử dụng bao cao su một cách hay để chống xuất tinh sớm

Bao cao su có tác dụng làm giảm bớt kích thích cho bạn trong quá trình quan hệ tình dục. Rất nhiều nam giới đã thừa nhận với chúng tôi rằng: bao cao su là giải pháp cứu cánh cho chứng xuất tinh sớm của họ.

Xem thêm:

–o-> Khám phụ khoa là khám những gì?

Tư thế áp sát

Có một cách để vừa làm hài lòng bạn tình của mình, vừa giúp cho bạn chống xuất tinh sớm khi quan hệ đó là: thay vì các động tác đưa đẩy của dương vật trong âm đạo của nữ giới, hãy thử áp sát cậu nhỏ của mình vào điểm G của cô bé. Bạn sẽ thấy cuộc yêu của mình không chỉ kéo dài mà còn trở nên thú vị hơn.

Liệu pháp tâm lý

Đừng quá lo lắng hay căng thẳng nếu bạn đang ở trong tình trạng xuất tinh sớm. Điều này không nói lên được điều gì bởi: hiện tượng này, bất kỳ nam giới nào cũng phải trải qua trong đời ít nhất một lần. Đây là vấn đề bạn hoàn toàn khắc phục được nếu tìm ra cho mình những phương pháp đúng đắn.

Tần xuất giao ban phù hợp

Tần xuất giao ban phù hợp sẽ giúp bạn chống xuất tinh sớm khi quan hệ. Thông thường tần xuất giao ban sẽ phụ thuộc vào sức khỏe của bạn. Nếu bạn quá lười yêu, khả năng bạn bị xuất tinh sớm sẽ rất cận kề. Ngược lại yêu quá nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ khiến bạn bị suy giảm sức khỏe. Hãy cố gắng lên cho mình một lịch trình yêu phù hợp nhất với sức khỏe của bản thân.

Bạn đọc thân mến! Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về chống xuất tinh sớm khi quan hệ. Hi vọng sau bài viết bạn sẽ tìm được cho mình những giải pháp phù hợp nhất. Nếu bạn muốn nói chuyện với chúng tôi để chia sẻ và thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thọai: 0395 456 294 – 0395 456 294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Rate this post

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.