Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới qua các độ tuổi

Hẹp bao quy đầu không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ hẹp bao quy đầu là gì? Hình ảnh về hẹp bao quy đầu dưới đây được cung cấp bởi các chuyên gia Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Hẹp bao quy đầu là gì ?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở nam giới khi bao quy đầu quá chặt và không thể di chuyển, bao kín quy đầu dương vật. Nam giới bị hẹp bao quy đầu tạo điều kiện cho viêm nhiễm lây lan, nguy cơ ung thư dương vật, gây viêm nhiễm cho bạn tình, ảnh hưởng đến chất lượng đời đống tình dục.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

1. Hình ảnh hẹp bao quy đầu sinh lý ở các bé trai.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở bé trai
Hẹp bao quy đầu ở bé trai

Hầu hết bé trai mới sinh có phần quy đầu bị hẹp một phần, đây là hẹp bao quy đầu sinh lý, xảy ra một cách tự nhiên. Bao quy đầu sẽ tách ra khỏi quy đầu dương vật theo thời gian mà không cần điều trị, bố mẹ của trẻ không cần lo lắng.

Hình ảnh 1 bé trai bị hẹp bao quy đầu
Hình ảnh 1 bé trai bị hẹp bao quy đầu

2. Hình ảnh hẹp bao quy đầu bệnh lý ở nam giới trưởng thành.

Một chàng trai khi đến tuổi trưởng thành nhưng vẫn không thể thoát khỏi tình trạng hẹp bao quy đầu, được gọi là hẹp bao quy đầu bệnh lý. Hẹp bao quy đầu bệnh lý thường phát triển sau tuổi dậy thì, nó là kết quả của:
– Quá trình vệ sinh cá nhân kém.
– Phần dương vật quy đầu và bao quy đầu bị sưng viêm.
Triệu chứng của hẹp bao quy đầu bệnh lý bao gồm: Bao quy đầu bao hoàn toàn quy đầu dương vật, dương vật cương cứng đau đớn, hiện tượng chảy máu xuất hiện, viêm và đau ở phần quy đầu, khó đi tiểu hoặc dòng chảy nước tiểu yếu.

 

Hẹp bao quy đầu bệnh lý ở nam giới trưởng thành
Hẹp bao quy đầu bệnh lý ở nam giới trưởng thành
Hẹp bao quy đầu nghiêm trọng
Hẹp bao quy đầu nghiêm trọng

Hình ảnh một bệnh nhân nam bị hẹp bao quy đầu nghiêm trọng khi đến khám tại phòng khám, điều trị cắt bao quy đầu là điều trị bắt buộc được tiến hành ngay trong trường hợp này.

Trên đây là những hình ảnh hẹp bao quy đầu được cung cấp bởi các chuyên gia Nam khoa của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Mọi thắc mắc nào khác, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số 0395 456 294 – 0395 456 294, hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ 380 Xã Đàn.

5/5 - (1 vote)

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.