Que thử thai bao nhiêu tiền mua ở đâu

Mua que thử thai hết bao tiền, liệu có bao nhiêu kiểu que thử thai, mua que thử thai ở đâu Hà Nội, công nghệ xử dụng que thử thai chính xác nhất? Đó luôn là một vài thắc mắc được các người nữ quan tâm, đặc biệt khi liệu có biểu hiệu mang thai. Để giải thích thắc mắc này, chúng ta cùng nghiên cứu những kiến thức dưới đây của https://viemamdao.net/ nhé !

Lúc nào cần phải dùng que thử thai ?

Trong trường hợp nghi ngờ chính mình có thai, nữ giới sẽ cảm nhận một số dấu hiệu thất thường đối với người của mình như:

  • Chậm kinh, trễ hôm so đối với chu kỳ kinh bình thường.
  • Cảm thấy khó chịu trong người, nôn khan, người không có sức sống, không muốn làm gì.
  • Buồn đi tiểu nhiều hơn, đôi lúc bị són tiểu, tiểu không làm chủ.
  • Ngực to bất thường, liệu có biểu hiện hơi khó chịu.
  • Cảm giác muốn ăn một vài món ăn mà khoảng thời gian trước khá là ít lúc ăn, như đồ chua, cay, ngọt…

Ngay lúc liệu có một vài biểu hiện trên, phái đẹp cần thiết phải sử dụng que thử thai. Đây là liệu pháp dễ dàng, hữu hiệu để xác định vấn đề mang thai hay không.

Que thử thai có giá bao nhiêu, có bao nhiêu loại que thử thai

Que thử thai vận động bằng công nghệ nào ?

Hiện Giờ, trên thị trường thì có không ít kiểu que thử thai. Đây là công cụ tốt nhất trong vấn đề cảm thấy phụ nữ mang thai 1 giải pháp nhanh nhất. Biện pháp áp dụng vấn đề chẩn đoán hormone hCG tồn tại trong nước tiểu của một vài nữ giới có bầu. Đối với thành phần chưa mang bầu thì chưa có hormone này.

Một Số que thử thai được sản xuất đối với không ít giải pháp uống không giống nhau, nhưng, về bản dưỡng chất là giống nhau. Do đó, phụ nữ cũng giảm thiểu quá căng thẳng khi mua kiểu đắt tiền hay rẻ tiền, cần thiết là loại que thử còn hạn sử dụng, không gặp phải rách, nát, vỡ, và cần phải thực hiện đúng quy trình cùng với khoảng thời gian quy chuẩn.

Những kiểu que thử thai, mua hết bao nhiêu tiền

– Que thử thai Quickstick

thì có giá dưới 25.000 đồng, que thử thai được nhập từ nước Mỹ, được dùng nhiều trên thị trường việt nam.

Que thử thai này có cấp độ chuẩn xác đến 98% sau 2-3′ dùng. Kiểu này áp dụng cốc đựng nước tiểu cùng với cắm que thử thai theo hướng dẫn cụ thể trên bao bì

– Que thử thai Chip chip

Giá kiểu que thử này khoảng tầm 15.000 đồng, cần uống sau lúc “lâm trận” tình dục tầm 10 ngày, cũng giống như Quickstick, loại que thử này có hiện tượng chính xác gần như tuyệt đối

– Bút thử thai Clearbue

Đối Với phí khá cao, gần 500.000 đồng, đây là loại bút thử thai tích hợp khá nhiều tác dụng, không chỉ biết nữ mang bầu thường hay không mà lại tìm được số tuần phụ nữ đã từng có thai.

– Bút thử thai Clearbue

So đối với kết quả siêu âm về số tuần của thai, loại bút thử thai Clearblue cho rằng kiến thức chính xác gần tuyệt đối.

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Que thử thai bao nhiêu tiền mua ở đâu
5 (100%) 2 votes

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.