Triệu chứng của người bị bệnh liệt dương

Liệt dương hay là rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ hoặc không giữ được độ cứng để đưa vào âm đạo của người nữ. Biểu hiện của liệt dương còn là dương vật bị mềm ra trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh được. Nói một cách chung nhất thì liệt dương là chỉ tình trạng độ cương cứng của dương vật không đủ để thực hiện trọn vẹn một cuộc giao hợp.

Triệu chứng của người bị bệnh liệt dương
Triệu chứng của người bị bệnh liệt dương

Triệu chứng của người bị bệnh liệt dương

Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: Khi nam giới mắc chứng liệt dương, thường có một số biểu hiện cụ thể như sau:

– Dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng nhưng thời gian cương cứng lại rất ngắn, không đủ để đưa vào âm đạo của người nữ.

– Nam giới mất rất lâu thời gian mới có thể cương cứng được. Điều này gây nên cảm giác mệt mỏi cho cả hai người.

– Nếu có cương cứng được thì cũng không chắc chắn và khỏe mạnh được như trước.

– Dễ xuất tinh (vừa có sự kích thích đã xuất tinh); không có khoái cảm trong khi quan hệ

– Giảm sức mạnh xuất tinh, giảm tần số xuất tinh

– Sau khi xuất tinh, phải mất rất lâu thời gian sau mới có thể lấy lại được cảm giác.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương

Có hai nhóm nguyên nhân cơ bản dẫn đến liệt dương là do: tinh thần và cơ thể. Trong đó, yếu tố tinh thần có tác động rất lớn đến chứng liệt dương

Các yếu tố tinh thần khiến bạn dễ bị mắc chứng liệt dương đó là: Làm việc quá sức, thức quá khuya, những áp lực cuộc sống khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, stress và hờ hững trong chuyện chăn gối. Ngoài ra cũng có thể là do sự xích mích trong chuyện tình cảm khiến cho người nam không còn ham muốn trong chuyện chăn gối với vợ.

Yếu tố cơ thể: thể lực, các vấn đề về bệnh lý chính là yếu tố cơ thể. Cụ thể như sau:

– Sức khỏe của nam giới bị giảm sút, cơ thể mêt mỏi khiến cho người nam không đáp ứng được nhu cầu trong chuyện chăn gối và dẫn đến chứng liệt dương.

– Các vấn đề bệnh lý khiến nam giới bị liệt dương như: các bệnh liên quan đến viêm nhiễm cơ quan sinh dục nam như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, bệnh trĩ, bệnh thoát vị đĩa đệm, các bệnh liên quan đến xương khớp, bệnh tim mạch, sự rối loạn nội tiết tố trong cơ thể nam giới (đặc biệt là ở những nam giới tuổi trung niên), tác dụng phụ của thuốc điều trị bệnh … khiến cho nam giới gặp rất nhiều khó khăn trong chuyện chăn gối. Khi mắc các triệu chứng bệnh lý này, nam giới thường cảm thấy đau rát hoặc không thoải mái khi quan hệ khiến cho tinh thần căng thẳng, luôn trong tình trạng sợ hãi và làm cản trở chuyện yêu.

– Ngoài ra, chứng liệt dương còn do các nhân tố bên ngoài khác tác động như: cơ thể của người vợ không có sự kích thích; không gian “yêu” không phù hợp…

Xem thêm:

–o-> Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất hà nội

Bệnh liệt dương hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu như bạn có sự cố gắng. Một số điều nam giới cần lưu ý để không mắc bệnh liệt dương đó là:

– Ăn uống điều độ và đầy đủ chất dinh dưỡng

– Tăng cường thể dục- thể thao phù hợp với thể trạng của cơ thể

– Tránh làm việc quá sức hoặc ngủ quá khuya sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, căng thẳng và stress

Trên đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh vừa chia sẻ với các chị em một số thông tin liên quan đến vấn đề bệnh liệt dương ở nam giới. Mọi ý kiến thắc mắc khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy 0395 456 294 hoặc 0395 456 294 để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 vote)

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.