Dài bao quy đầu có thể có con được không? – Phòng thăm khám Hưng Thịnh

Dài bao quy đầu là một trong những căn bệnh thường gặp ở nam giới. Khi còn nhỏ, dài bao quy đầu có thể không tác động gì tới sinh hoạt cũng như sức khỏe của bé. Trong quá trình trẻ trưởng thành thì có thể bao quy đầu sẽ tụt lại do dương vật tiến triển. Với những trường hợp nam giới qua tuổi vị thành niên nhưng mà vẫn mắc phải dài bao quy đầu thì nên tiến hành cắt bao quy đầu.

Dài bao quy đầu có thể có con được không?

Dài bao quy đầu có con được không

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao trọn phía ngoài quy đầu dương vật. tác dụng chủ yếu yếu của bao quy đầu là che phủ và giữ an toàn phần quy đầu vốn rất nhạy cảm và dễ mắc phải tổn thương, đặc biệt có ý nghĩa ở trẻ nhỏ.

Khi trẻ nam trưởng thành, thường sau 7 tuổi, dương vật trẻ bắt đầu tiến triển to hơn nên dần lộ ra khỏi lớp bao quy đầu, dân gian thường gọi là tuột lớp da quy đầu. Quá trình này có thể lâu dần nhiều năm cho tới khi quy đầu lộ ra ngoài.

Một tỷ lệ, bao quy đầu không thể tuột xuống dù “cậu nhỏ” ở trạng thái thông thường thường cương dương cứng. Khi đó, người này được chẩn đoán là hẹp bao quy đầu. Trong khi một vài không tương tự, bao quy đầu vẫn phủ kín đầu “cậu nhỏ” lúc xìu, nhưng mà có thể tuột xuống khi cương dương cứng thường dùng tay kéo, trường hợp này được gọi là dài bao quy đầu.

Bao quy đầu chỉ có công dụng tốt ở trẻ nhỏ. Với trẻ lớn và người lớn, bao quy đầu trở nên “ít tác dụng” và thậm chí có thể tác động lên sức khỏe sinh sản nếu mắc phải dài thường hẹp.

Những tác động xấu khi dài bao quy đầu 

với tình trạng dài bao quy đầu mà nam giới mắc phải nếu không được điều trị sớm có thể gây ra ra những tác động xấu như sau:

– Đáng nói nhất là viêm nhiễm đường sinh dục. dinh dưỡng cặn bã bẩn tích tụ bên trong bao nếu không được rửa sạch thường xuyên sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm tiến triển. Từ đó gây ra ra viêm nhiễm tại chỗ như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, về lâu dài có thể lan tỏa xa hơn theo đường niệu.

– Xuất tinh sớm: Quy đầu dương vật có rất nhiều nhận cảm thần kinh nhằm tạo khoái cảm khi quan hệ tình dục. Nếu được bao trọn quá kỹ như trường hợp bao quy đầu quá hẹp, phần quy đầu sẽ ít cọ xát, tiếp xúc với môi trường ngoài, do vậy dễ mắc phải kích thích hơn, kéo theo đó có thể dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới.

– Kìm hãm sự tiến triển của dương vật, đặc biệt ở trẻ mắc phải hẹp khít bao quy đầu. Hậu quả khiến cho “cậu nhỏ” mắc phải kém tiến triển về kích thước.

tiểu phẫu cắt bao quy đầu thực dinh dưỡng là một cuộc tiểu phẫu để khử phần bao da thừa của quy đầu, giúp cho dương vật tiến triển thông thường và tránh một vài căn bệnh viêm nhiễm. Hiện nay, đa số các phòng thăm khám nam khoa sử dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu với ưu điểm: An toàn tuyệt đối, tổn thương ít, không đau đớn, không để lại sẹo, thời gian tiểu phẫu từ 15 tới 20 phút, không nên nằm viện, thời gian phục hồi nhanh chóng sau một tuần.

Về giá thành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, sau khi thăm thăm khám các chuyên gia sẽ thông báo cụ thể, chi tiết từng khoản nên việc đưa ra một con số cụ thể khi chưa được thăm thăm khám là điều không có căn cứ. Ở Hà Nội, địa điểm nam khoa uy tính và tiên phong là phòng thăm khám đa khoa Hưng Thịnh. Các bạn có thể tới thăm khám và nhận được những tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia có chuyên môn cao.

Hoặc nếu nên tư vấn thường thắc mắc vấn đề gì bạn có thể gọi tới số 0395.456.294 để được các chuyên gia phòng thăm khám đa khoa Hưng Thịnh hỗ trợ sớm nhé

BÀI TEST KIỂM TRA

XEM BẠN ĐANG mắc phải căn bệnh PHỤ KHOA NÀO?

(Chỉ mất 30s chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn đang mắc căn bệnh phụ khoa gì)

  • Số số lượng khí hư (khí hư) ra nhiều thường ít?

  • Màu sắc khí hư ra sao?

  • Khí hư của bạn có mùi thường không?

  • vòng kinh nguyệt của bạn ra sao?

  • Hiện tại vùng kín của bạn có dấu hiệu gì?

  • một vài dấu hiệu không tương tự

lưu ý : “Kết quả bài kiểm tra sẽ được trả tới SĐT của bạn trong vòng 30′ (Dưới hình thức CUỘC GỌI tới)” Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click “Giải đáp trực tuyến” hoặc click “Gửi bài test” để biết kết quả

Rate this post